Hướng dẫn cách đăng nhập và đổi tên trong LMHT: Tốc Chiến

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Bạn cần phải biết nguyên nhân không thể truy cập game là do khách quan hay chủ quan.

CÁCH KIỂM TRA SỰ CỐ MÁY CHỦ

Riot Games đã khởi chạy bản Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) ở bảy quốc gia châu Á.

Nhiều người chơi cho biết dù họ đã làm theo hướng dẫn chi tiết nhưng vẫn chưa có dịp trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Riot. Nếu bạn đã thử fake VPN bằng nhiều ứng dụng di động khác nhau có cùng chức năng mà vẫn không thể đăng nhập vào game, nhiều khả năng server của LMHT: Tốc Chiến đang gặp trục trặc.

Để kiểm tra tình hình của ba cụm máy chủ Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY

Tại thời điểm viết bài, server Hàn Quốc đang phát sinh vấn đề về quản lý tài khoản khiến cả người chơi trên iOS và Android gặp khó khăn trong khâu đăng nhập vào game.

Nếu gặp thông báo này, đồng nghĩa bạn cần phải chờ đợi để Riot khắc phục xong sự cố

Còn nếu máy chủ vẫn bình thường, bạn cần kiểm tra lại ứng dụng fake VPN hoặc cài đặt lại game

Không chỉ LMHT: Tốc Chiến mà tất cả các tựa game khác của Riot vẫn nổi tiếng mắc phải nhiều sự cố thậm chí khiến chúng ngưng hoạt động không báo trước. Vì thế, cách kiểm tra trạng thái máy chủ là cách tốt nhất để biết được nguyên nhân khách quan hay chủ quan đang ngăn bạn chơi game.

Trong trường hợp mọi thứ trơn tru sẽ xuất hiện thông điệp, “Không có sự cố hoặc sự kiện nào gần đây được báo cáo.” Nếu ngược lại, nhà phát triển sẽ cho biết họ đang tiến hành khắc phục.

Nhưng để chắc chắn hơn, bạn cũng cần thường xuyên theo dõi các kênh truyền thông mạng xã hội chính thống để xem liệu công ty có đang bảo trì máy chủ hoặc sửa lỗi gì đó hay không.

CÁCH ĐỔI TÊN

Nhiều người cho biết họ chơi LMHT: Tốc Chiến với một IGN ngẫu nhiên được hệ thống sắp đặt. Nhưng đừng quá lo lắng bởi Riot cho phép người chơi thay đổi nickname một cách dễ dàng.

Sau khi đã đăng nhập vào game, bạn cần vào Settings, chọn Account Settings. Thao tác này sẽ chuyển tiếp bạn đến với trang tài khoản Riot. Nhập tên người dùng và mật khẩu. Và nếu được yêu cầu nhập mã xác minh, kiểm tra email đã được liên kết với tài khoản.

Hoàn tất các bước trên, hãy nhấp chuột vào biểu tượng cây bút ở ngay bên cạnh Riot ID và nhập bất cứ nickname nào bạn ưa thích. Nếu không chắc chắn hashtag, bạn có thể dùng đến tính năng chọn ngẫu nhiên tên.

Riot lần đầu giới thiệu LMHT: Tốc Chiến vào tháng 10 năm ngoái. Tại thời điểm đó, tựa game dựa trên nền tảng trò chơi gốc trên PC (nhưng lại hoàn toàn tách biệt) với nhiều tinh chỉnh cho phù hợp với trải nghiệm trên mobile/console được hứa hẹn sẽ sớm được phát hành trên Android và iOS.

LMHT: Tốc Chiến sở hữu bản đồ Summoner’s Rift nhỏ hơn bởi nhà phát triển muốn thời lượng trung bình mỗi trận đấu kéo dài khoảng 15 phút đồng hồ. Trong khi tổng số lượng vẫn được giữ nguyên, lối chơi của nhiều vị tướng đã được tùy biến để tương thích với cách thức điều khiển bằng joystick.

Trước đó, Riot từng hứa hẹn tung ra bản mobile của LMHT: Tốc Chiến vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, kế hoạch này đã phải hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

VNG sẽ phối hợp với Riot phát hành LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam vào tháng 12 sắp tới sau khi người chơi đã phải bỏ lỡ Alpha Test và Closed Beta từ tháng 6.

ABC