HOT: Ngày mai game thủ đã có thể mua gói đa sắc bằng IP trong LMHT

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Ngoài việc bán ra với giá 2000 IP mỗi màu, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng những skin đa sắc mua được bằng IP là những Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đưa tin về việc khuyến mại dành cho Gói Đa Sắc trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.17: "Đối với những game thủ muốn mua Gói Đa Sắc bằng IP, Riot Games sẽ bán bằng IP định kỳ 2 năm/lần. Đợt bán Gói Đa Sắc bằng IP đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 25/8 tới 8/9 năm 2016 bao gồm tất cả các Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8/2016."

 

Và như bạn đọc đã biết, vào rạng sáng ngày hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức cập nhật phiên bản 6.17 và đương nhiên, việc Gói Đa Sắc mở bán bằng IP cũng sẽ nằm trong phiên bản này. Tuy nhiên như thường lệ, máy chủ Bắc Mỹ bao giờ cũng cập nhật trước máy chủ Việt Nam vậy nên, sớm nhất là tối nay và muộn nhất là ngày mai, sự kiện Gói Đa Sắc mới có thể diễn ra.

Ngoài việc bán ra với giá 2000 IP mỗi màu, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng những skin đa sắc mua được bằng IP là những Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8. Dưới đây là danh sách những skin Đa Sắc có thể mua bằng IP:

Gói Đa Sắc cho Tướng

Bard Nở Hoa

 

Blitzcrank Sắt Thép

 

Caitlyn Nổi Loạn

 

Cassiopeia Lời Nguyền

 

Darius Lò Rèn

 

Fizz Bùng Cháy

 

Garen Quý Tộc

 

Lucian Rực Rỡ

 

Morgana Ma Ám

 

Zac Kẹo Dẻo

 

Gói Đa Sắc cho Skin

Lee Tiểu Long Đấu Tay Đôi

 

Vayne Đồ Long Hỗn Mang

 

Nasus Hiệp Sĩ Đen Tai Ương

 

Karthus Thần Chết Tai Ương

 

Master Yi Thợ Săn Chiến Đấu

 

Nami Tiểu Long Ngư Nguyên Tố

 

Tristana Hỏa Tiễn Tinh Nghịch

 

Leona Tiệc Bể Bơi Bình Minh

 
 
Theo Trí Thức Trẻ