HOT: Faker sắp sang máy chủ Việt Nam đua top LMHT

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Vừa mới đây trên Fanpage của tuyển thủ SKT T1 Faker vừa đăng một thông báo cho biết sẽ khởi động quá trình đua Top tại Server Việt Nam trong thời gian tới

Faker là một trong những tuyển thủ hay nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại với nhiều cái tên hoa mỹ được cộng đồng gán cho như “Thánh Faker”, “Tháng Nerf”, “Thánh đường giữa”… Hiện tại anh đang thi đấu cho đội tuyển SKT T1 – đương kim vô địch Chung kết thế giới mùa giải thứ 2 và mùa 5 – với vị trí đường giữa.

Suốt thời gian qua, Faker luôn là một trong những đầu tàu, là đích đến của nhiều tuyển thủ trong nước lẫn Quốc Tế. Thế nhưng chẳng ai ngờ được, có một ngày Faker tuyên bố sẽ tham gia vào công cuộc đua top tại Server Việt Nam khi vừa mới đây đăng tin thông báo sẽ chuyển đến Server Việt Nam một thời gian và đua top 1 tại đây. Hiện tại bài viết đã được hơn 472 lượt Bình Luận, 368 lượt chia sẻ kèm với gần 8k Like.

Status chính thức của SKT T1 Faker

Được biết, trước Việt Nam thì Faker đã từng đua top tại Bắc Mỹ và cả Trung Quốc. Tuy nhiên không hiểu lý do gì, anh lại quyết định chọn Việt Nam là quốc gia tiếp theo để chiếm lĩnh vị trí ngôi vương của toàn Server. Có khá nhiều bình luận vừa hoài nghi, vừa tin tưởng cho rằng Faker khó có thể leo top tại một quốc gia đầy… “khó khăn” và thách thức như Tool Hack, Trẻ trâu nhiều nhất nhì thế giới hiện nay.

SofM không là vấn đề với anh…?

Thậm chí còn có cả một bình luận cho rằng anh đang tốn thời gian vào một cái Server như Việt Nam. Nhiều game thủ Việt Nam cũng vào bình luận và cho biết anh nên kéo theo cả team sang Việt Nam vào một tương lai không xa. Liệu thời gian tới chúng ta có thấy được sự xuất hiện của “Hide On Bush” tại cụm máy chủ Việt Nam hay không?

 

theo xemgame