HOT: Điểm qua những phần thưởng mà bạn sẽ được nhận sau khi kết thúc LMHT mùa 6

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mùa giải 2016 sẽ kết thúc vào đầu tháng 11.

Như các bạn đã biết, mùa giải 2016 cũng đã gần kết thúc rồi, và việc quan tâm của chúng ta bây giờ là hóng phần thưởng cuối mùa mà thôi. Dù vẫn chưa có tung tích gì của trang phục Vinh Quang năm nay, Riot cũng bắt đầu thông báo cho chúng ta về những phần thưởng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại năm nay.

Trước tiên hãy nói về mẫu mắt xếp hạng đội :

3 múc thưởng của năm nay

Tương tự như mùa giải trước, mỗi bậc điểm khác nhau trong quá trình bạn đấu xếp hạng đội sẽ cung cấp một kiểu mắt nâng cấp khác nhau. Nhưng dễ hơn năm ngoái vì năm nay người chơi chỉ cần kiếm tối đa 45 điểm là đạt mẫu mắt xịn nhất, thay vì 75 như năm trước. Cách kiếm điểm của mùa giải 2016 vẫn tương tự như trước, mỗi trận thắng đấu xếp hạng 5 người nhận được 3 điểm, và đấu xếp hạng 3 người sẽ nhận được 1 điểm.

Theo lý thuyết, nếu muốn kiếm đủ 45 điểm để giành được mẫu mắt đẹp nhất thì người chơi cần phải thắng cả 15 trận.

Thông báo mời trận năm nay cũng được chỉnh sửa lại một chút để “hợp thời” hơn :

Cái mà chúng ta vẫn còn chưa có thông tin là trang phục Vinh Quang năm nay. Tuy chưa biết được vị tướng nào sẽ sỡ hữu trang phục đó, nhưng chắc chắn tin tức sẽ đến với chúng ta nhanh thôi.

Phần thưởng trang phục Vinh Quang chỉ là lỗi hiển thị

Hiện tại đang có chút trục trặc về lỗi hiển thị trong client đó, nên trong danh sách phần thưởng sẽ không hiện lên trang phục Vinh Quang đâu. Đừng lo lắng sẽ mất trang phục Vinh Quang năm nay nhé.

 

theo xemgame