Hồng Anh bại trận trước cao thủ Trung Quốc trong trận đấu giao hữu Việt - Trung

-
Sau hơn 3 tiếng đồng hồ thi đấu, cuộc đối đầu giữa Tiểu Thủy Ngư và Hồng Anh đã khép lại với phần thắng nghiêng về phía đại diện của Trung Quốc.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào tối qua 29/12/2016, trận giao hữu AOE Việt Trung giữa 2 cao thủ Hồng Anh (Việt Nam) và Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) đã được diễn ra. Trong một ngày thi đấu dưới sức, Hồng Anh đã không thể hiện được nhiều và chấp nhận thất bại trước Tiểu Thủy Ngư với tỉ số 1-2.

 

Được biết, Tiểu Thủy Ngư là tay chơi cung R khét tiềng đang nắm giữ gị trí số 1 trong cộng đồng AOE Trung Quốc về thể loại Shang. Mang phong cách đánh phát triển tay to, đậm chất quái trong những pha điều quân Tiểu Thủy Ngư luôn là nỗi e sợ với mọi đối thủ. Trong khi đó, Hồng Anh cũng là một trong những game thủ AOE hàng đầu tại Việt Nam. Với lối chơi phũ phàng, cống hiến và có đôi chút ngông cuồng, Hồng Anh hoàn toàn “đồng cân, đồng lạng” với Tiểu Thủy Ngư ở thời điểm hiện tại.

Hồng Anh thất bại 0-3 trước Tiểu Thủy Ngư trong kèo đấu Assyrian

Khác với cuộc đối đầu trước đó giữa Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong (phần thắng nghiêng về Chim Sẻ), trận chiến giữa Tiểu Thủy Ngư và Hồng Anh được diễn ra theo 3 thể thức mới gồm: Yamato đời 4 Horse, Shang lạc đà và Assyrian cung R.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ thi đấu, cuộc đối đầu giữa Tiểu Thủy Ngư và Hồng Anh đã khép lại với phần thắng nghiêng về phía đại diện của Trung Quốc. Tỉ số trận đấu cụ thể như sau: kèo Assyrian Tiểu Thủy Ngư thắng 3-0, kèo Shang Tiểu Thủy Ngư tiếp tục thắng 3-2, kèo Yamato Hồng Anh có chiến thắng danh dự 3-2. Như vậy sau 3 kèo đấu, đại diện của Trung Quốc giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 2-1.