Hơn 35 triệu người chơi Overwatch

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Overwatch đã thu hút thêm năm triệu người chơi sau gần nửa năm – chứng tỏ tựa game vẫn đang có sức hút nhất định với một bộ phận game thủ.

Overwatch đã có hơn 35 triệu người chơi toàn cầu trên cả ba nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC.

Lượng người chơi Overwatch tiếp tục tăng trưởng với mỗi bản update nội dung mới được Blizzard tung ra. “Một loạt những thứ lạ lùng và bất thường mà chúng tôi đang có ở đây – nhưng chúng tôi thích nó”, Blizzard viết trên các kênh truyền thông mạng xã hội. “Cám ơn vì đã sát cánh với chúng tôi, những anh hùng.

Overwatch đã chạm ngưỡng cột mốc 30 triệu người chơi vào cuối tháng 4 năm nay trong chuỗi sự kiện Overwatch Uprising. Vào cuối tháng 01, Overwatch đã thu hút 25 triệu người chơi trên tất cả các nền tảng.

Dựa trên những con số trên, tụa game FPS của Blizzard phải mất một thời gian khá dài để “lôi kéo” được thêm năm triệu người chơi nữa – nhưng vẫn cho thấy Overwatch đang tiếp tục thu hút được sự quan tâm của bộ phận game thủ.

Sự tăng trưởng của Overwatch có thể coi là ấn tượng, nhưng Blizzard vẫn chưa công khai đích xác những con số thống kê trên mang ý nghĩa gì. Như đã đề cập vào hồi tháng 4 vừa qua, Blizzard chưa giải thích rõ con số 35 triệu tại thời điểm đó là số lượng bản bán ra hay tài khoản hiện đang hoạt động.

Morgan Stanley đưa tin vào hồi tháng 3 cho biết, Overwatch hiện đang có khoảng 17 triệu người chơi hoạt động hàng tháng.

Blizzard hiện đang tổ chức một trong những sự kiện lớn hàng năm của Overwatch, Halloween Terror. Giống với Uprising, Halloween Terror bổ sung thêm những thành tố cho mode PvE – yếu tố thu hút người chơi – cùng rất nhiều vật phẩm trang trí.

Chịu (Theo Dot Esports)