Hoàng Đế Bóng Đá chính thức bước vào FIFA Online 3

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Sau khi để các game thủ chờ đợi khá lâu thì cuối cùng FIFA Online 3 cũng đã hé lộ thông tin về cầu thủ huyền thoại sắp được ra mắt. Đây chắc chắc là cái tên sẽ không phụ lòng các huấn luyện viên.

Cầu thủ mà chúng tôi nhắc tới đây chính là Franz Beckenbauer, huyền thoại người Đức. Được mệnh danh là 'Hoàng đế bóng đá', Beckenbauer là người thành công nhất trong lịch sử bóng đá Đức. Trong sự nghiệp của mình, Beckenbauer đã 103 lần khoác áo đội tuyển Tây Đức và ghi 5 bàn trong hai mùa World Cup. Ông đoạt chức vô địch World Cup với tư cách đội trưởng năm 1974 và lặp lại kỳ tích tương tự với tư cách huấn luyện viên năm 1990. Cùng với Bayern Munchen, ông giành được ba lần chức vô địch Châu Âu liên tiếp từ 1974 đến 1976 và cúp C2 năm 1967.

Sau đây, mời các HLV cùng xem qua những phân tích về huyền thoại này trong FIFA Online 3. Với vị trí sở trường là trung vệ, tiền vệ phòng ngự hoặc tiền vệ trung tâm;Beckenbauer World Legend là một rào cản mà các tiền đạo đối phương khó có thể vượt qua. Hãy cùng xem qua bộ chỉ số khủng của huyền thoại này.
 

 ​

Với chỉ số tranh bóng 95, kèm người 94, cắt bóng 99, sức mạnh 95, thể lực 98... đây thực sự là một 'con quái vật' không thể đánh bại. Beckenbauer sẽ không ngán bất cứ cầu thủ nào bới rất dễ dàng có thể hút văng họ. Với rất nhiều chỉ số ẩn như chuyền dài, sút xa, sút mà ngoài... cùng khả năng giữ phong độ rất cao. Không còn gì để bàn cãi về sự 'vô đối' của thẻ cầu thủ này.

Bộ chỉ số khủng của cấp thẻ Beckenbauer +1 khi đạt level 20​ 

Đối với những ai đam mê Team Color ĐTQG Đức thì đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên hiện nay Beckenbauer thẻ World Legend chỉ mới xuất hiện tại máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc. Các game thủ Việt Nam có lẽ phải chờ một thời gian mới được trải nghiệm cầu thủ này.

 

theo Joker.Return/gamenoob