Hóa ra vẫn còn những game thủ không biết Key FO4M là cái gì và dùng để làm gì!

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Trong khi cộng đồng game thủ Việt Nam phát sốt vì key trải nghiệm sớm Closed Beta FIFA Online 4 Mobile, một số thanh niên dễ thương nhất hệ mặt trời vẫn không hay biết key là gì cả.

Vào trang chủ sự kiện mà săn key ngay thôi!Sau vài tháng chờ đợi, FIFA Online 4 bản di động sắp cập bến Việt Nam. Tiếc là ứng dụng trên mobile này không mở rộng cho mọi game thủ ngay tức khắc mà chỉ giới hạn thử nghiệm cho một số ít người chơi may mắn săn được key trong sự kiện. Từ khi FO4 chính thức thông báo chuẩn bị ra mắt bản FIFA Online 4 Mobile, nhìn chung các tín đồ của túc cầu ảo đều hào hứng và rất mong sớm được cài và trải nghiệm FO4M.

Không chỉ game thủ thông thường, bình luận viên tên tuổi gắn với FIFA Online 4 là Lê Khôi cũng bày tỏ cảm xúc vui mừng trên tài khoản mạng xã hội của mình. Trong khi đó, nhiều người chơi đánh giá đây là công cụ quá ư là tiện lợi cho việc… cày tiền và theo sát đội bóng con cưng một cách nhàn nhã.

BLV Lê Khôi của những màn livestream FO4 sôi động cũng đang rất háo hức

Các “nông dân” thì còn nôn nóng hơn vì có thêm “mảnh ruộng” để mà cày

Tưởng đâu tất cả đã sẵn sàng đề-pa, nóng máy chỉ đợi đến ngày 24 là nhập cuộc săn key, bỗng dưng xuất hiện vài thanh niên đặt ra các câu hỏi tưởng như ai cũng biết: “key nghĩa là gì” và “key để làm gì thế anh em?”. Các khách hàng hay người tiêu dùng của thời đại 4.0 đều biết đến các khái niệm như code khuyến mãi hay key mở tính năng/ưu đãi nào đó. Vậy mà còn có những game thủ lười đến mức không biết mấy khái niệm này để đến nỗi phải đi hỏi trên các trang, nhóm mạng xã hội. Điều đáng mừng là họ đã biết dũng cảm, không ngại để hỏi và học thêm được một điều mới trong cuộc đời game thủ của mình.

Có người còn tuyên bố sắp trở lại với game vì sự tiện lợi của bản mobile

Đây là mấy bạn “con nhà người ta”, chăm học - ít chơi game nên mới thế!

Đây là mấy bạn “con nhà người ta”, chăm học - ít chơi game nên mới thế!

Bên cạnh đó có những hoàn cảnh rất chảnh là mặc kệ FIFA Online 4 ra mắt đã mấy tháng, vẫn không chịu chơi, chỉ đợi bản Mobile ra mới chấp nhận quay trở lại với đam mê.

Thanh niên thế hệ @, 4.0, tín đồ smartphone giáo nên không thèm chơi trên PC

Bản closed beta sắp tới sẽ chỉ có trên Android, người dùng iPhone hay iPad sẽ phải đợi đến Open Beta để trải nghiệm FIFA Online 4 Mobile. Dù sao thì việc này cũng không ảnh hưởng quá lớn. Bất kỳ game thủ nhà nghèo nào trót sắm iPhone vẫn có thể lo được hết mấy chuyện cỏn con này.

Giải pháp tình thế đơn giản cho ‘dân nghèo’ xài iPhone 10 Sang hay iPhone 10 Max Sang

Không chỉ có vậy, FO4M còn hứa hẹn nhiều tính năng cực hấp dẫn khác

Nếu lỡ xui xui săn được key trong khi mới sắm siêu phẩm nhà táo kiểu iPhone XS Max, bạn cứ bình tĩnh, đừng vội bán-tặng cho đứa bạn. Hãy ngồi ngay ngắn, lên google tìm kiếm và tải về trình giả lập Android trên máy tính như Nox, Droid4X, Bluestacks, Koplayer, AndY… Kết hợp thêm công cụ TeamViewer trên máy tính và ứng dụng TeamViewer trên smartphone nữa thì vô tư tận hưởng. Và thế là game thủ nhà táo cứ thoải mái trải nghiệm bản closed beta của FO4M mà không cần phải bội chi sắm thêm một chú dế họ Android nữa.