Hình ảnh đầy bất ngờ của BLV G_Man trong vai trò mới

-
Với vốn tiếng Việt phong phú, phong cách bình luận hài hước, hóm hỉnh nhưng cũng rất chuyên môn, G_man đã khiến hàng trăm CĐV Arsenal có một ngày hội đúng nghĩa.

Trở lại cộng đồng sau một thời gian dài vắng bóng, G_man đã khiến không ít người bất ngờ khi dám thử thách mình trong một vai trò hoàn toàn mới, bình luận trong trận đấu bóng đá giữa Arsenal và Chelsea tối qua. Càng bất ngờ hơn khi G_man chính là nhân vật chính đã tạo nên một buổi Offline đầy cảm xúc cho hội cổ động viên câu lạc bộ Arsenal bởi phong cách bình luận rất riêng của mình. 

Mặc dù thời tiết xấu nhưng buổi Offline vẫn thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều cổ động viên CLB Arsenal. Theo tìm hiểu của chúng tôi, G_man chính là một FAN của "Pháo thủ" và hiện là một trong những thành viên chủ chốt của AFC (Arsenal FanClub), nhóm người hâm mộ lớn nhất của CLB này tại Việt Nam. 

Kinh nghiệm bình luận qua nhiều năm gắn bó với AOE cùng sự hoạt ngôn, vốn tiếng Việt phong phú, phong cách bình luận hài hước, hóm hỉnh nhưng cũng đầy chuyên môn, anh đã khiến hàng trăm CĐV Arsenal có một ngày hội đúng nghĩa. Nhất là khi đội bóng con cưng của họ đã giành chiến thắng trước đại kình địch cùng thành phố để giành chức vô địch trong trận tranh Siêu Cup. 

Không chỉ tạo được cảm xúc, sự phấn khích cho mọi người tại buổi Offline, G_man còn "may mắn" hơn khi được sống trong không khí chiến thắng của chính đội bóng mình yêu thích. Hi vọng rằng, đây sẽ là bước tạo đà tích cực để G_Man có thể tự tin hơn khi thực hiện hóa những giấc mơ và dự định sắp tới của mình. Qua đó, góp phần xây dựng sự phát triển của không chỉ cộng đồng AOE mà còn cho cả một bộ phận giới trẻ chúng ta hiện nay.

Theo Infogame