[Highlights DOTA 2] VG - Newbee: Long tranh hổ đấu

Hero -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Trong giải đấu D2CL 5 ngày hôm qua, Newbee lại tiếp tục đụng độ Vici Gaming tại vòng bảng, cả 2 đều cố gắng kiếm cho mình được những số điểm quan trọng để đi tiếp vào vòng trong.

Trận 1:

Một điều kỳ diệu đã xảy ra, khi Mu thành viên của Newbie lựa chọn hero đã gần như biến mất khỏi đấu trường thi đấu trong thời gian gần đây, cả 2 đội lựa chọn cho mình rất nhiều hero có disable khỏe. Diễn biến, FirstBlood dành cho Hao sau 1 pha đuổi bắt tới eS của Newbie, và sau đó VG có thêm được rất nhiều những tình huống giao tranh có lợi. Dường như càng đánh Newbee lại càng yếu thế, họ luôn để thua những combat quan trọng và tới phút 31 họ đã bị dẫn tới 20.000 Gold. Newbee đã nhanh chóng gọi GG vào phút 35 để kết thúc trận đấu 1 chiều này với tỷ số 1-0 cho VG.

Trận 2:

VG vẫn tiếp tục pick vào các hero quen thuộc của mình như Storm hay là Phoenix, còn bên phía Newbee họ lại pick SF cho Mu và Rabbit sẽ cầm Trasex làm Carry chính trong trận đấu này. Diễn biến, Firstblood lần này dành cho Newbee sau 1 pha bắt chính xác vào Rylai của VG, khi thành viên của VG đang di chuyển vào rừng để cắm Ward chặn quái. Storm của Super đánh rất chắc tay, luôn có nhiều pha di chuyển tinh tế để hạ gục các thành viên bên phía Newbee. Vào phút 18, 1 pha di chuyển tốt từ Super đã làm toàn bộ thành viên bên phía Newbee phải nằm xuống. Sau đó, Newbee liên tục để thua combat cũng như lượng Gold và iteams cả 2 bên đều đã quá chênh lệch. Đúng tới phút 23, Newbee buộc phải gọi GG để kết thúc trận đấu với kết quả chung cuộc 2-0 dành cho VG.

Hero