[Highlights DOTA 2] Navi gặp PR trong giải đấu D2CL Season 5

Hero -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Ngày hôm qua 2 team Navi và Pr đã đụng độ nhau tại giải đấu D2CL Season 5 và trong trận đấu này Navi chơi với 1 tài năng trẻ - Ubah, theo những nguồn tin gần đây có vẻ Navi sẽ thu nhận tuyển thủ trẻ vào chơi cho team của mình. Hãy cùng theo dõi trận đấu giữa Navi và Pr vào ngày hôm qua.

Trận 1:

Navi chọn cho mình 1 bộ đôi được chơi khá nhiều trong thời gian trước chính là Bane và Mirana, với việc Bane ru ngủ và Mirana Arrow thì đối phương sẽ không thể tránh được nhưng pha tổ chức gank. Bên phía PR lại Pick cho mình nhiều Disable như VS, Lion hay là WK, FirstBlood dành cho Sniper bên phía PR sau 1 pha kết hợp với Lion anh đã hạ gục được ShadowFiend trong tay Dendi. PR dường như đã làm chủ toàn bộ trận đấu ngay từ những phút đầu tiên, họ luôn tổ chức những pha Gank hiệu quả về phía đội hình Navi, Lion và VS của PR đã đánh rất tốt trong trận này với liên tục những pha stun đôi hay ba người đến từ phía Lion và chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút tỉ số đã là 24-2 nghiêng về phía PR. Vào phút 21 của trận đấu, sau khi thua thêm 1 combat tổng chết mất 4 thành viên team Navi đã quyết định chịu thua để kết thúc trận đấu, Navi đã không thể hiện tốt khả năng của mình trong trận đấu này.

Trận 2:

Trong game đấu này, Navi chơi với bộ đôi Magnus và Jug, với Magnus buff damage mạnh mẽ thì Jug trong tay game thủ Xboct sẽ cực khỏe. Bên phía PR cũng chơi 1 bộ đôi buff tốc chính là Troll và Sniper - các hot Carry gần đây. PR thêm một lần nữa có được FirstBlood trong ngày thi đấu sau khi hạ được Jug trong tay Xboct, trong trận đấu thứ 2, Navi đã đánh tốt hơn trận 1 rất nhiều, với một pha teamwipe của team PR vào phút 16 của trận đấu đã giúp Navi có lợi thế và cơ hội dành chiến thắng cao. Xboct đã chơi Jug rất tốt khi anh có lượng gold cao hơn tất cả mọi người, thêm đó là một pha Ultra Kill vào phút 37 của trận đấu sau khi cùng đồng đội hạ gục toàn bộ đội hình đối phương. 1 - 1 là kết quả cuối cùng của sau 2 trận.

Hero