[HighLights DOTA 2] NAVI - Burden United: Cuộc chiến không cân sức

Hero -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Ngày 27/3 vừa qua đã diễn ra trận đấu rất đáng được quan tâm giữa Navi và Burden United trong vòng loại giải đấu D2CL, đây cũng là trận đấu ra mắt đội hình mới của Na`vi.

Trận 1:

Trong trận đầu tiên Burden United pick cho mình 1 đội hình khá bay nhảy với QOP và Storm, đây là 2 hero có thể tham gia bắt lẻ rất tốt. Bên phía Na`vi lại chơi với 1 đội hình mạnh về late game với Sniper là Carry. Firstblood dành cho Dkphobos của team Navi sau 1 pha may mắn Bash liên tục vào người Treant của Burden United, Dkphobos trận này chơi Barathum - 1 hero cơ động bậc nhất trong DOTA 2. Thời điểm ban đầu Na`vi đã tỏ ra vượt trội hơn so với Burden United, luôn là những pha gank lẻ tới từ Barathum - Lion và ES bên phía Na`vi. Tuy nhiên càng đánh dài lâu các Core hero bên phía Burden United càng khỏe đặc biệt là Troll, QOP và Storm. SingSing trận này đã chơi Troll rấy hay, anh luôn có được nhiều mạng sau những pha combat lớn và có được rất nhiều tiền. Liên tục để thua những combat quan trọng tại late game, Na`vi đã phải call GG sau 1 pha chết 5 vào phút 33 và 1-0 dành cho Burden United.

Trận 2:

Troll trận này đã rơi vào tay Dendi của Na`vi, và người đi mid sẽ là DkphobosDkphobos cũng là người đi mid cứng tại team VP.P cũ nên việc anh được đi mid thay cho Dendi cũng là điều khá dễ hiểu. Firstblood lần này dành cho Burden United sau 1 pha di chuyển lỗi của NS bên phía Na`vi, mặc dù chỉ còn 1 nửa lượng máu nhưng NS vẫn cố lao ra và bị Brew bên phía Burden United kết liễu. Trận đấu này Na`vi đã làm khá tốt tại giai đoạn đầu game, họ có lợi thế hơn trong combat và có được lượng item vượt trội. Vào phút 45 của trận đấu do tình hình mạng của Na`vi không được ổn định nên họ đã bị Disconnect 1 thành viên, tuy nhiên Na`vi vẫn quyết định chơi tiếp với 4 người. Sau khi mất đi BB do Disconnect, Na`vi đã bị rơi vào thế bị động, họ đã không còn hero tanker và liên tục bị thua combat. Cuối cùng Na`vi đã phải chịu thua cay đắng khi gần như đã có 1 trận hòa, và kết quả chung cuộc là 2-0 dành cho Burden United.

Hero