[Highlights DOTA 2] C9 và EG trong giải DOTA Pit League Season 3

TH -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - C9 và EG lại đụng độ nhau trong giải đấu DOTA Pit League Season 3 và cả 2 đều thể hiện những màn trình diễn cực kì đặc sắc cho khán giả và những người hâm mộ của cả 2 team.

Trận 1:

Lần này thần đồng 15 tuổi của EG là SumaiL sẽ chơi Queen of Pain tại vị trí Mid và Fear sẽ cầm Medusa làm Carry chính trong trận đấu này, team C9 lại tiếp tục chơi với những Hero mà team đánh hay như IO và Tiny, có thể nói đây là bộ đôi được C9 sử dụng rất nhiều trong các giải đấu. Firstblood dành cho EG vào những phút đầu tiên của trận đấu sau khi PPD hạ gục được Lina của Bone7. C9 trong trận đấu này đã cực kì khôn ngoan khi Pick cho mình Rexxar với Skill soi map cực kì rộng bởi chim của mình gọi ra thì việc IO và Tiny di chuyển bắt các thành viên của team EG là cực kì dễ dàng.

Lợi thế từ giai đoạn mid game đã nghiêng rất nhiều về phía C9 cùng với Tiny trong tay EE đánh rất hay và 3 thành viên của C9 đều có lượng tiền đầu bản đồ đã đẩy EG vào thế bị động. Vào phút 52 của trận đấu ngay khi thấy Medusa của Fear đứng cách xa đồng đội Rexxar và Lina của C9 đã dồn tất cả Skill cùng với 1 pha di chuyển chính xác của Tiny và IO Medusa của Fear đã chết ngay lập tức cùng với đó là sự kết thúc của EG sau gần 60 phút thi đấu.

Trận 2:

Trong trận đấu này C9 có 1 lượt Pick khá dị - Tuskar, đây là Hero dường như ít khi xuất hiện trong thi đấu vì không phù hợp MetaGame nhưng C9 lại Pick ngay Tuskar trong lượt Pick thứ 3 của mình còn bên phía EG họ lại muốn chơi theo phong cách SnowBall (càng về cuối game càng khỏe), EG Pick cho mình 2 Carry rất mạnh trong DOTA 2 là Sniper và Void. Firstblood 1 lần nữa dành cho EG sau 1 pha bắt lẻ được WitchDoctor của C9 trong rừng, trong trận đấu này C9 đã đánh không tốt họ luôn bị thua Combat vào những phút đầu tiên của trận đấu.

Với việc bị dẫn trước rất nhiều mạng và các Core Hero của EG đã có đồ cùng với 1 pha chết 4 tại khu vực Roshan phút 21 của trận đấu thì C9 đã nắm chắc 95% là thua cuộc. Tiếp tục để thua Combat tổng vào phút 23 của trận đấu C9 đã gọi GG để kết thúc trận đấu quá 1 chiều, dường như lượt Pick Tuskar không phải là lựa chọn sáng suốt của C9 trong trận đấu này.

TH