Hi im gosu bị trầm cảm nhưng không được gia đình cảm thông

-
Gosu đã có những chia sẻ xung quanh vụ việc của mình gần đây.

Anh lên tiếng xác nhận câu chuyện về việc anh mắc chứng trầm cảm là đúng, đã có những lúc anh cảm thấy tồi tệ nhất là khi không nhận được sự cảm thông từ gia đình. Mặc dù vậy anh cũng khẳng định mình đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều, những chuyện xảy ra gần đây hoàn toàn không nhằm mục đích tìm kiếm sự chú ý hay muốn nổi tiếng.
 


"Những chuyện xảy ra gần đây khiến mọi người nghĩ rằng tôi đã làm nó để muốn được chú ý và nổi tiếng hơn. Tôi biết rằng tôi sẽ nhận được nhiều ý kiến hoặc những sự phản hồi không tốt về chuyện trầm cảm của mình, nhưng tôi sẽ không để những chuyện đó làm ảnh hưởng đến mình"

Anh cũng nói về những gì xung quanh ý định tự tử trước đây trong một lần xay rượu, kể cả việc cảnh sát đã buộc anh phải điều trị tâm lý trong một khoảng thời gian dài.
 

"Cảnh sát đã xuất hiện sau khi tôi ngất đi và họ đã có một cuộc nói chuyện với tôi trong khoảng 1 giờ. Họ nói rằng tôi cần được kiểm tra và đến các cuộc hẹn điều trị mỗi ngày, nếu không họ sẽ dùng các biện pháp vũ lực. Tôi không muốn bị đối xử thô lỗ nên đã chấp thuận, nhưng tôi chẳng thấy có gì thay đổi cả. Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của cảnh sát nhưng như tôi đã nói, vấn đề bắt nguồn từ tâm trí của tôi và tôi cần những sự giúp đỡ thực tế hơn. Tôi cần nhiều tiền và thời gian để chữa trị chứ không thể đợi nó biến mất một cách kỳ diệu."

Điều đáng buồn là gia đình đã không hỗ trợ anh trong vấn đề điều trị của mình, một tuổi thơ không được tuyệt vời cho lắm.

"Tôi đã nói chuyện vói gia đình nhưng điều nhận được từ cha mẹ tôi luôn là những lời trách móc, chửi mắng, họ nghĩ rằng đây chỉ là cái cớ. Vì vậy tôi đã rời đi và không nói chuyện với họ đến tận bây giờ. Tôi không nói rằng việc trầm cảm của tôi bắt nguồn từ điều này, nhưng nó khiến tôi cảm thấy tệ hơn khi không được giúp đỡ, tôi đã có một tuổi thơ thật sự quá tệ."
 

Một lần nữa Gosu khẳng định việc mình bị trầm cảm không phải là vấn đề quá tồi tệ, bản thân anh đã khá hơn rất nhiều. Anh luôn hy vọng mọi người hiểu và chia sẻ cùng anh, đừng nhắc đến những chuyện đáng buồn đã qua.

"Tôi muốn các bạn hiểu rằng quá trình phục hồi đều đến từ bản thân tôi và vấn đề tiền bạc không phải là vấn đề tôi quan tâm. Vì vậy tất cả sự chú ý này đều là nhảm nhí và những gì tôi nhận được cũng hoàn toàn sai. Nếu các bạn muốn tôi thậm chí có thể không stream vài tháng tới"

"Bất kể là lý do gì, tôi không muốn chuyện này là 'thứ' để mọi người nhắc đến, hay chỉ trích những con người mắc bệnh trầm cảm như tôi, điều này sẽ khiến tôi rất buồn. Tôi yêu các bạn rất nhiều và hy vọng các bạn có thể hiểu bây giờ tôi đã tốt hơn rất nhiều"

Rất nhiều lời comment động viên cũng như ủng hộ anh tiếp tục công việc stream của mình. Mọi người đều luôn hy vọng Gosu sẻ sớm trở lại và luôn vui vẻ.

"Bạn là Xạ thủ , nếu bạn chết thì tôi cũng chết. Tôi là hỗ trợ, tôi không muốn đi solo một mình"

"Thật ngốc nghếch anh bạn, đừng bao giờ làm thế nữa. Cuộc sống có những lúc tồi tệ nhưng không thể vì thế mà gục ngã. Đặc biệt là khi xung quanh bạn còn hàng nghìn những người luôn yêu mến bạn như tôi"

 


"Ngốc quá chàng trai, tôi hiểu cảm giác của bạn. Chẳng ai nghĩ bạn muốn nổi tiếng đâu vì thực sự bạn đã quá nổi tiếng. Chúng tôi cần bạn cho chúng tôi biết bạn đang làm gì, vì sao không online stream, đơn giản vì chúng tôi luôn quan tâm và cảm thấy lo lắng cho bạn"

"Muốn vui vẻ chứ gì? Hãy stream đi, chúng tôi luôn bên cạnh anh, cười lên nào."


Để đáp lại lòng mong mỏi của mọi người, Gosu hứa sẽ quay lại stream vào thứ 2 tuần tới.

Như vậy chúng ta lại sắp sửa được chứng kiến Xạ thủ hàng đầu Thế giới tiếp tục stream, rất có thể thời gian tới anh còn tham dự cả các giải đấu chuyên nghiệp khi anh còn đang là dự bị của Counter Logic Gaming.
 

 
 
Theo esportsviet