Heroes of the Storm hé lộ về tướng mới nhân dịp thông báo ngày Open Beta

(GameSao) - Trong một thông báo của Blizzard cách đây ít giờ, tựa game MOBA được công ty ấp ủ nhiều năm với hàng loạt các phiên bản thử nghiệm sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 2/6 năm nay.

Vào ngày 20/4, Blizzard đã tung Trailer ấn định ngày ra mắt phiên bản Open Beta cho tựa game Heroes of the Storm (HotS) là 2/6/2015, và công ty cũng hé lộ một số hình ảnh vô cùng bí ẩn, được cho là Hero mới, cùng chuỗi sự kiện đặc biệt trước khi phiên bản này ra mắt.

Trong phiên bản chính thức, Heroes of the Storm sẽ mở ra trên 30 vị anh hùng (hero), hơn 130 trang phục (Skin), 14 thú cưỡi và 7 chế độ chơi sôi động, đi kèm với những thách thức để người chơi giành được các vị tướng, bộ trang phục, thú cưỡi và đấu trường... Trong những năm qua, chúng tôi cũng đã thử nghiệm hơn 430 màu khác nhau trên khắp các vị tướng, trang phục và thú cưỡi để giúp bạn tùy chỉnh theo phong cách của riêng mình
Những màu sắc tùy chọn đó sẽ tiếp tục được mở khóa miễn phí mỗi khi bạn lựa chọn các vị tướng và tìm kiếm cơ hội trở thành cao thủ trên chiến trường. Bạn cũng nên nhớ tới chế độ cực ấn tượng Big Head Mode được Blizzard ra mắt gần đây.

Sự kiện ra mắt phiên bản Open Beta

Để chào mừng sự ra mắt của Heroes of the Storm, Blizzard sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp vào ngày 01/06 tại thành phố London - Anh. Thông tin chi tiết sẽ được đăng tải trên trang chủ của Blizzard trong vài ngày tới.

Giải đấu Heroes of the Storm dành cho sinh viên các trường Đại học ở Mỹ

Blizzard Entertainment và TeSPa - nhà mạng hàng đầu của giới game thủ đại học đã lên kế hoạch về giải đấu Heroes of the Dorm, với quy mô dành cho tất cả sinh viên đại học-cao đẳng ở Mĩ và Canada, có phần thưởng lên tới 450,000 USD tương đương khoảng 1 tỷ VNĐ chuyển thẳng vào học phí của họ và kèm theo máy tính chơi game cao cấp ESPN. Vào ngày 26/04, 5 đội tuyển cuối cùng sẽ tranh tài để chọn ra team vô địch. Chúng ta có thể theo dõi Heroes of the Dorm trên ESPN 3 hoặc theo dõi trực tuyến trên WatchESPN.com.

Minh Vũ