Heroes of the Storm cho phép game thủ tự do đổi máy chủ

(GameSao) - Ngay bây giờ các bạn có thể di chuyển tứ máy chủ này sang máy chủ khác trong game Heroes of the Storm chỉ bằng một cái nhấp chuột.

Kết nối toàn cầu

Cách đây ít giờ, nhà phát triển game Blizzard đã thông báo về chức năng chơi toàn cầu đã được bổ sung vào trong Heroes of the Storm. Cụ thể, bạn có thể di chuyển từ máy chủ khu vực này sang máy chủ của khu vực khác chỉ bằng một nhấp chuột trên thanh công cụ trong game Heroes of the Storm và bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp với bản thân chỉ bằng nút F10. Tuy nhiên tất cả các vị tướng đã sở hữu, phần thưởng ingame, cấp bậc xếp hạng và danh sách bạn bè của bạn sẽ không được chuyển qua.

Tùy chỉnh máy chủ các khu vực

Thêm một tính năng khá thú vị khi bạn sử dụng hệ thống này. đó là bạn hoàn toàn có thể di chuyển từ máy chủ đang bảo trì (máy chủ bạn đang chơi) để sang một máy chủ khác không bảo trì để chơi, việc này sẽ giúp bạn không phải chờ đợi cả ngày trời để Blizzard cập nhật phiên bản mới, nhưng hãy lưu ý rằng toàn bộ tiền bạc, hero đã mở khóa, cấp bậc xếp hạng,.. đều không được cập nhật tại máy chủ mới nhé.

Hiện tại hệ thống di chuyển máy chủ tự do của Heroes of the Storm vẫn đang được các kỹ thuật viên của Blizzard hoàn thiện, vì vậy bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối khi trải nghiệm nó. Tuy nhiên, Blizzard đang rất kỳ vọng vào tính năng tương tác với mạng lưới game thủ toàn cầu này. bởi nó được cho là bước tiến vượt bậc của Heroes of the Storm so với các đàn anh MOBA đi trước như Liên Minh Huyền Thoại. Hãy nhớ, 2/6 tới đây Heroes of the Storm sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta hoạt động theo phương thức Free-to-play (miễn phí hoàn toàn) dành cho cộng đồng game thủ yêu thích MOBA game trên toàn thế giới.

Minh Vũ