Hero mới trong Overwatch sở hữu dáng chạy tương đồng với Naruto

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Blizzard không chỉ "mượn tạm" ý tưởng từ Naruto duy nhất một lần...

Khi Moira được giới thiệu tại BlizzCon 2017, người chơi đã rất háo hức với một healer mới trong thế giới Overwatch. Nhưng điều tiếp theo mà họ chú ý tới là gì? Đó là bước chạy lạ lùng của cô nàng.

Moira chạy rất giống với Naruto, một trong những nhân vật manga/anime nổi tiếng nhất Nhật Bản, với hai cánh tay duỗi thẳng ra phía sau trong khi đầu chúc xuống dưới.

Và rõ ràng, đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. “Một điều mà tôi luôn muốn nói rõ rằng, đội ngũ phát triển và những nghệ sỹ, họ đều là fan bự của anime”, người sản xuất kịch bản chính của Overwatch, Michael Chu, nói với trang PCGamesN. “Tôi chắc chắn không thể phủ nhận những gì tham khảo trong các sprays và các thứ liên quan của cô ấy.

Nhưng nó không chỉ do đội ngũ thiết kế yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản. Blizzard muốn dáng chạy của Moira phải tạo ra điểm nhấn ngay tức thì – và họ đã làm được.

Chúng tôi nghĩ rằng với áo choàng và đai hông cô ấy có, nó khiến cho những bước di chuyển trông rất tuyệt và cũng giúp cô tách biệt và được định hình trên chiến trường”, Chu nói thêm. “Không có hoài nghi, khi bạn đang chơi Overwatch và xem Moira chạy vòng quanh, đó là do bạn buộc phải nhìn theo Moira.

Tuy nhiên, đây không phải thứ duy nhất mà Blizzard “mượn tạm” từ Naruto.

Một trong những skin dành riêng cho team Philadelphia Fusion tham dự Overwatch League gần như tương đồng với bộ jumpsuit màu cam trứ danh của Naruto. Có thể coi Solider: 76 đang cosplay Naruto?!

None (Theo Dot Esports)