[Hearthstone] Zetalot gia nhập đội tuyển SK Gaming

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau quãng thời gian thiếu hụt nhân sự và không đạt được nhiều thành tích cao, đội tuyển SK Gaming đã chiêu mộ tuyển thủ Zetalot.

Tổ chức eSports tại Đức là SK Gaming vừa có công bố chính thức rằng Dawid 'Zetalot' Skalski sẽ được gia nhập đội tuyển Hearthstone của họ. Trong thời gian gần đây đội tuyển SK Gaming đã liên tục tăng cường thêm tuyển thủ thi đấu Hearthstone, điều này cho thấy họ đang rất quan tâm đến các giải đấu Hearthstone. Cụ thế là cách đây 10 ngày, họ đã ký hợp đồng với 4 tuyển thủ người Thụy Điển là Jesper 'Freakeh' Ericsson, Sebastian 'Spo' Sjöbäck, Anton 'airbrushed' Bystedt và Martin 'MartinCreek' Backlund. Với việc chiêu mộ Zetalot, SK Gaming hiện nay đang sở hữu tới 8 tuyển thủ thi đấu Hearthstone, vượt mặt về số lượng tuyển thủ so với các đội như Cloud 9 và Archon.

Zetalot stream trên Twitch

Mặt khác, SK Gaming đang tỏ ra rất tự tin khi sử dụng các tuyển thủ người Ba Lan, và họ còn khẳng định anh chàng Zetalot là: "một trong những tuyển thủ hay nhất châu Âu và cả thế giới'. Mặc cho thành tích của Zetalot là chưa có nhiều, nhưng ban lãnh đạo của SK Gaming vẫn giữ nguyên quan điểm này của họ. Để đáp lại sự tin tưởng từ phía tổ chức, Zelatot đã nói:

"Tôi thực sự rất vui mừng khi được tham gia vào tổ chức SK Gaming và tôi hy vọng chúng tôi sẽ cùng nhau đạt được rất nhiều thành tích cao trong tương lai!".

Mặc dù SK Gaming không phải là một đội tuyển Hearthstone có nhiều thành tích ở thời điểm hiện tại, nhưng các tuyển thủ mà tổ chức này sở hữu đều rất nổi bật. Trong đó phải kể đến là Jesper 'Freakeh' Ericsson, anh ấy đã tham gia 2 lần Cup Seatstory, còn Filip 'Numberguy' Samuelsen, anh ta đã chiến đầu theo phong cách riêng của mình và lọt vào vòng playofffs của giải đấu Dreamhack Bucharest. Với sự giúp đỡ của những thành viên rất nổi bật trong đội, Zetalot chắc chắn sẽ có được nhiều thành tích cao trong tương lai.

Minh Vũ