HearthStone sắp lập riêng một server dành riêng cho game thủ Nhật

-

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
Một server riêng với ngôn ngữ được dịch hoàn chỉnh mọi thứ sẽ được Blizzard thực hiện cho đất nước mặt trời mọc.
Hãng Blizzard vừa hé lộ động thái mới nhất của mình cho HearthStone, đó là dựng một server dành rei6ng cho game thủ Nhật Bản với ngôn ngữ được dịch hoàn toàn sang tiếng Nhật. Hãng cũng đã công bố nhiều trailer HearthStone bằng tiếng Nhật kèm theo.
 
 
Theo nhà sản xuất này cho biết, HearthStone phiên bản Nhật sẽ hoạt động trên hệ máy di động sử dụng các nền tảng iOS, Android, Windows. Riêng máy tính bảng game chỉ hỗ trợ iOS và Android, ngoài ra trên máy PC game cũng sẽ hoạt động trên hệ điều hành Windows và Mac. 
 
Như vậy, các game thủ Nhật Bản đã có thể dễ dàng giao lưu với nhau hơn với server riêng và ngôn ngữ bản địa. Giới trẻ Nhật sẽ không bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ khi chơi game thẻ bài chiến thuật này nữa. 
 
Các trailer giới thiệu những bộ bài mới cũng được lồng tiếng Nhật
 
Đây có thể là một đòn mạnh của Blizzard nhằm cạnh tranh với Yugioh, một tựa game thẻ bài chiến thuật huyền thoại do hãng Konami sản xuất dựa theo bộ manga cùng tên. Có vẻ động thái này của Blizzard không phải là ngẫu nhiên khi gần đây hãng Konami liên tục suy yếu, từ việc thành viên trụ cột Kojima bị ép rời khỏi công ty đến việc PES 2016 đang tỏ ra ngày càng hụt hơi khi cạnh tranh với FIFA 2016.
 
 
 
 
theo game8