[Hearthstone] Gaara đăng quang ngôi vô địch giải đấu HyperX Head-to-Head

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây, Gaara đã có được chiến thắng 3-0 trước Forsen để đăng quang ngôi vô địch giải đấu HyperX Head-to-Head.

Forsen và Gaara

Nếu bạn còn nhớ, Forsen mới đây đã trở thành hiện tượng của cộng đồng Hearthstone thế giới khi anh bất ngờ đăng quang ngôi vô địch HTC Invitational. Còn Gaara, anh ấy đã có một thời gian "biệt vô âm tín" kể từ khi giành được ở chức vô địch DreamHack Bucharest năm ngoái. Trước trận đâu vào hôm qua, các thành viên của Tempo Storm không thể góp mặt tại bất cứ vòng chung kết hay sự kiện nào diễn ra trong năm nay. Dù vậy, bấp chấp những khó khăn trước mắt, Gaara vẫn đã vượt qua các đối thử sừng sỏi khác để góp mặt trong trận chung kết. Gaara có chiến thắng trước Aleksandr 'Kolento' Malsh tại vòng loại và góp mặt tại bán kết sau khi đánh bại David 'Dog' Caero.

Bảng đấu HyperX Head-to-Head

Ở trận chung kết, Forsen vẫn sử dụng chiến thuật xoay quanh Druid đã mang lại thành công cho mình ở HTC Invitational, còn Gaara sử dụng Hunter, Paladin và Warlock. Forsen đã sụp đổ nhanh chóng khi Gaara sử dụng Paladin của mình chống lại Zoolock của Forsen. Khi Forsen chỉ còn lại Mech Mage và Shaman, anh ấy đã phải chịu thất bại và đánh mất chức vô địch thứ 2 liên tiếp của mình vào tay Gaara - người đàn ông cả năm không một danh hiệu.

Giành chức vô địch HyperX Head-to-Head, Gaara nhận được 1500 USD và có thể mơ đến một tương lai thành công cho bản thân giống như những gì anh đã làm được trong quá khứ.