[Hearthstone] Forsen giành chức vô địch đầu tiên tại giải HTC Invitational

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sạu nhiều trận đấu thành công, Forsen đã giành chức vô địch lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại giải đấu Hearthstone: HTC Invitational.

Sebastian “Forsen” Fors

Cách đây ít giờ, giải đấu Hearthstone - HTC Invitational đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Sebastian “Forsen” Fors, điều bất ngờ nhất đối với cộng đồng game thủ đó là Forsen đã rất xuất sắc khi vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn trong cộng đồng Hearthstone thế giới.

Trong đó phải kể tới chiến thắng của Forsen trước Yevgeniy "Neirea" Shumilin tại trận đấu tiên ở giải, sau đó lại hạ gục người chơi hạng 1 của GosuRanker là Aleksandr "Kolento" Malsh. Kế tiếp là một chiến thắng trước George “Hyped” Maganzini ở trận bán kết đầy kịch tính và trước khi đối đầu với Drew "TidesofTime" Biessener, người vừa trở về sau một nghỉ dài từ cảnh HS tại trận chung kết HTC Invitational.

Đúng với phong cách thi đấu của mình, Tides đã mang những bộ bài vô cùng độc đáo, nhưng anh vẫn để thua 3-1 trước Forsen. Đó là một trận chiến giữa Tides Murlocs, Dragon Hunter, và Dragon Control Warrior đối đầu với Mech Shaman, Mech Mage, và Zoo của Forsen.

Hành trình vô địch của Sebastian “Forsen” Fors

Với chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của mình, Forsen đã nhận được giải thưởng trị giá 2.500 USD và quan trọng hơn là những chiến thắng trước nhiều tên tuổi lớn của Hearthstone thế giới. 

Minh Vũ (GameSao.vn)