Hearthstone cập nhật phiên bản mới 6.1.3

-
Với nhiều thay đổi lớn, những bộ bài hot nhất trên đấu trường Hearthstone hiện nay như Aggro Shaman, Midrange Hunter, Yogg Saron deck hay OTK Warrior sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Vào đêm 29/9 theo giờ Việt Nam, Blizzard đã đưa ra thông báo về việc chỉnh sửa lại một số lá bài trong bản cập nhật kế tiếp của Hearthsone.

 

Đáng chú ý các là bài bị chỉnh sửa đợt này đều là những là bài đang cực hot trong meta game hiện nay. Theo nhiều người dự đoán, sau khi bản cập nhật này chính thức được ra mắt, meta game của Hearthstone sẽ thay đổi rất nhiều và đây sẽ là tiền đề cho một mùa giải chung kết thế giới nhiều bất ngờ và hấp dẫn.

Sau đây, mời các bạn đến với thông tin chi tiết về bản cập nhật lần này:

- Rockbitter (Shaman) tăng lên mana sử dụng lên 2 (trước là 1)

- Tuskar Totemic (Shaman) chỉ có thể triệu hồi được basic totem (totem từ hero power)

- Call of the Wild (Hunter) tăng mana sử dụng từ 8 lên 9 mana

 

- Execute (Warrior) tăng mana sử dụng từ 1 lên 2

- Charge (Warrior), sau khi cast vào minion, minion đó không thể tấn công hero trong turn được cast

- Sát thương của lá Abusive Sergeant giảm từ 2 xuống 1

 

- Yogg-Saron: Sẽ dừng cast spell ngay khi bị silenced, hóa cừu, chết hoặc quay về hand người chơi

Với những thay đổi kể trên, những bộ bài hot nhất trên đấu trường Hearthstone hiện nay như Aggro Shaman, Midrange Hunter, Yogg Saron deck hay OTK Warrior sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Riêng đối với OTK Warrior, sau khi lá bài Charge bị nerf, bộ bại này chắc chắn sẽ biến mất hoàn toàn trên đấu trường Heartstone.

Theo dự kiến, bản cập nhật này sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới (trước khi vòng loại của giải vô địch thế giới diễn ra).

 

Theo Trí Thức Trẻ