Hàn Quốc đem đội hình toàn sao dự Overwatch World Cup

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – ĐTQG Hàn Quốc đã sẵn sàng nâng cúp lần thứ ba liên tiếp.

12 players có cơ hội đại diện cho Hàn Quốc tham dự Overwatch World Cup 2018 đã được công bố cách đây ít phút trên trang Twitter chính thức của Overwatch nước này.

Hàn Quốc là team thứ 12/24 giới thiệu thành phần đội hình chuẩn bị bước vào chiến dịch Overwatch World Cup 2018

Tất cả những players này đều đã có kinh nghiệm thi đấu tại Overwatch League (OWL) Season 1, trong số đó nổi bật là những trụ cột của New York Excelsior London Spitfire – hai teams đã từng giành chiến thắng Stage tại giai đoạn vòng bảng.

Danh sách này sẽ được rút gọn xuống còn 07 players chính thức, theo quy định của Blizzard, trước khi ĐTQG Overwatch Hàn Quốc bước vào vòng loại được tổ chức trên chính sân nhà của họ - nơi họ sẽ chạm trán với các đối thủ gồm Nga, Phần Lan, Đài Loan, Nhật Bản và Hong Kong trong vòng ba ngày, từ 17-19/7.

Lịch thi đấu Vòng loại Hàn Quốc - Overwatch World Cup 2018. Lưu ý, quy đổi thành giờ Việt Nam bằng cách cộng thêm 14 tiếng đồng hồ

2/6 teams có thành tích tốt nhất tại Vòng loại Hàn Quốc diễn ra tại Incheon sẽ giành vé đi tiếp tới BlizzCon 2018, California, Mỹ để tìm ra chủ nhân của danh hiệu vô địch Overwatch World Cup 2018, sau hai ngày 02-03/11.

Hiện ĐTQG Hàn Quốc vẫn đang là nhà ĐKVĐ của Overwatch World Cup ở cả hai kỳ vào các năm 2016 và 2017.

None