Hàn Quốc đăng quang tại Overwatch World Cup 2017

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Canada giành ngôi Á quân, trong khi Thụy Điển và Pháp lần lượt cán đích ở hạng ba - tư...

Đội tuyển Overwatch quốc gia Hàn Quốc đã lên đỉnh vinh quang!

Đội hình không thể ngăn cản tới từ xứ sở kim chi đã giành chiến thắng cả ba maps đấu – Oasis, King’s Row và Hanamura – trước khi Canada giành lấy một điểm danh dự tại Junkertown sau một pha push đầy ấn tượng ở trận Chung kết diễn ra vào sáng nay (05/11).

Bước vào map Numbani, Hàn Quốc nhanh chóng thể hiện được sự áp đảo để giành lấy chiếc cúp vinh danh nhà vô địch Overwatch thế giới. Những chàng trai người Hàn nhanh chóng lướt qua các con phố trong Numbani, được lãnh đạo bởi những pha gây DPS tuyệt vời của Hwang “Fl0w3R” Yeon-oh cùng khả năng healing hoàn hảo tới từ Ryu "Ryujehong" Je-hong.

Những pha push đẩy chậm nhưng hiệu quả tới từ đội Canada giúp họ chiếm lấy assault point và giành lợi thế tại bãi đỗ xe…để rồi tận dụng tốt thời cơ để cân bằng tỉ số 3-3 ở map Numbani.

Loạt Tiebreak kéo dài ba phút đồng hồ với Hàn Quốc, trong khi với Canada là một. Trong 60 giây đó, Canada đã có thể chiếm lấy điểm A, nhưng lại bất lực trong mục tiêu đoạt lấy checkpoint tiếp theo. Và đó cũng là điểm mà Hàn Quốc làm được chỉ trong một phút đồng hồ - để qua đó giành lấy danh hiệu Overwatch World Cup thứ hai liên tiếp.

Ở những diễn biến liên quan, Canada đem về nhà tấm huy chương bạc. trong khi Thụy Điển đánh bại Pháp ở trận tranh huy chương đồng tại Overwatch World Cup.

Tổng hợp kết quả của các cặp đấu tại vòng Chung kết Overwatch World Cup

Chịu (Theo Dot Esports)