Gươm Vô Danh + Ngọn Đuốc Rực Cháy: Nỗi khiếp sợ trong Liên Minh Huyền Thoại

-
Sự kết hợp của bộ đôi trang bị Gươm Của Vua Vô Danh và Ngọn Đuốc Rực Cháy sẽ biến những tướng đi rừng thành những sát thủ thực thụ trong Liên Minh Huyền Thoại.

 
Sự xuất hiện của Ngọn Đuốc Rực Cháy đã mở ra 1 thời đại mới cho những tướng đi rừng sử dụng đòn tấn công thường. Mặc dù ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.6, Ngọn Đuốc Rực Cháy đã bị giảm sức mạnh 1 chút nhưng trang bị này vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái đến từ những người chơi ở vị trí đi rừng. Ngoài tác dụng dọn quái rất nhanh và gây thêm sát thương phép lên tướng địch, Ngọn Đuốc Rực Cháy còn nổi bật ở khả năng kết hợp với Gươm Của Vua Vô Danh, biến những tướng đi rừng thành những sát thủ, có khả năng xóa tan mục tiêu không khác gì những sát thủ đường giữa.
 

 
Nói đến sức mạnh của sự kết hợp giữa Gươm Của Vua Vô DanhNgọn Đuốc Rực Cháy, chúng ta cần điểm qua tác dụng của 2 trang bị này. Ngọn Đuốc Rực Cháy có khả năng cộng dồn sát thương từ các quái vật trong rừng, chuyển hóa thành sát thương phép trên mỗi đòn đánh thường khi tấn công tướng địch. Miếng ghép còn lại, Gươm Của Vua Vô Danh, gia tăng tốc độ tấn công, sát thương vật lí và gây thêm sát thương theo % máu của đối phương. 
 
Vậy khi có cả 2 trang bị nói trên, mỗi đòn đánh của chúng ta vừa gây thêm sát thương phép thuật, vừa gây thêm sát thương vật lí theo % máu tối đa của mục tiêu, đó là chưa kể đến lượng sát thương vật lí và tốc độ tấn công có sẵn trên Gươm Của Vua Vô DanhNgọn Đuốc Rực Cháy. Vô cùng ấn tượng phải không? Bằng chứng là dưới đây, Master Yi chỉ với 2 trang bị trên đã solo Baron ở phút thứ 15, ngay khi quái vật khổng lồ này vừa xuất hiện.
 
Tất nhiên không phải trong trận đấu nào các tướng đi rừng cũng có thể lên đồ với tốc độ chóng mặt như vậy, nhưng việc Master Yi có thể đơn thương độc mã hạ gục Baron ở phút thứ 15 cũng đủ chứng tỏ sức mạnh của bộ đôi trang bị được nhắc đến. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tướng đi rừng phù hợp với lối lên đồ này.
 

 
Với việc phải lên thật nhanh 2 món đồ tấn công, khả năng phòng thủ của những tướng đi rừng sẽ bị giảm đi 1 cách đáng kể. Để có thể sử dụng hiệu quả bộ đôi trang bị Ngọn Đuốc Rực Cháy + Gươm Của Vua Vô Danh, vị tướng của chúng ta cần có khả năng né các sát thương trong giao tranh hoặc có 1 chỉ số phòng thủ cơ bản tương đối tốt.
2 ứng cử viên sáng giá nhất cho lối lên đồ này sẽ là Master Yi – với khả năng sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để né sát thương, Thiền để phòng thủ - và Shyvana – với cac chỉ số phòng thủ cơ bản ở mức tương đối cao. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể thử nghiệm bộ đôi trang bị này với những vị tướng khác như Nocturne, Xin Zhao… nhìn chung, hầu hết các tướng có thể tận dụng Ngọn Đuốc Rực Cháy đều sẽ thích hợp Gươm Của Vua Vô Danh.
 
Theo Tri Thức Trẻ