[GPL Mùa Hè 2016] Warzone kêu gọi những người đồng đội ở dưới lên sân khấu cùng ăn mừng chức vô địch của SAJ

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến thắng này là của tất cả tập thể SAJ – là hàm ý mà Warzone thể hiện khi kêu gọi những người đồng đội lên sân khấu cùng nhau nâng cúp.

Như GameSao đã thông tin trước đó tới độc giả, Saigon Jokers đã bảo vệ thành công chức vô địch GPL Mùa Hè 2016 sau khi đánh bại Bankok Titans với tỉ số 3-2 ở trận Chung kết. Nhưng ngoài khoảnh khắc khó quên khi Celebrity có cú Quadrakill và kết thúc trận đấu ra, dư âm của trận Chung kết GPL Mùa Hè 2016 vẫn còn đọng lại với hình ảnh Warzone thể hiện tinh thần thể thao điện tử.

Cụ thể, khi các thành viên của SAJ bao gồm: Row, Hanyian, Celebrity và Tsu cùng HLV người Hàn Quốc vẫn đang còn lâng lâng nâng cao chiếc cúp vô địch LMHT Đông Nam Á, thì Warzone đã tìm tới vị trí và kêu gọi những người còn lại của đội lên chung vui cùng. Warzone đã gọi Lovida, Slay, RonOP đang ở dưới sân khấu cùng lên nâng cúp và ăn mừng chiến thắng đáng nhớ của SAJ.

Tại trận Chung kết GPL Mùa Hè 2016, Lovida đã được sử dụng ở ván đấu đầu tiên và thứ tư. Nhưng cả hai ván đấu đó SAJ đều dễ dàng chịu trận trước đối thủ tới từ Thái Lan do lỗi không nhỏ tới từ tuyển thủ đường giữa Lovida. Nhưng trên chặng đường thành công của SAJ tính riêng ở mùa giải 2016, dấu ấn mà Lovida để lại là không hề nhỏ giúp cho những chú hề giành được chiến thắng ở tất cả các giải đấu mà họ tham dự tính cho đến thời điểm này.

Và chắc chắn, đội hình 6-người mà SAJ mang tới Brazil tham dự IWCQ 2016 sẽ có cả Lovida chứ không phải ai khác để cùng nhau hoán đổi vị trí cho Warzone nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là tham dự CKTG 2016.

Gnar_G

Ảnh: VED