[GPL Mùa hè 2015] Sofm đã có một "bóng hồng" mới bên mình?

Taric -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Nếu như những fan hâm mộ của Sofm đều hướng con mắt chú ý đến chàng trai trẻ này trong từng cuộc chiến thì ít ai biết rằng vẫn có một "bóng hồng" luôn đi theo anh chàng này và cổ vũ Sofm trong từng trận đấu.

Những ngày qua, chúng ta đã biết đến những "bóng hồng" xinh đẹp của các tuyển thủ LMHT đó là: cô nàng Kim Joon Shin của QTV, Thư Lê của Junnie, Bảo Trân của SF5 Sunny mà ít ai để ý biết đến một bóng hồng bí ẩn đi cùng Sofm trong giải đấu lần này.

Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang trải qua những trận đấu cực kì căng thẳng tại GPL mùa hè 2015. Mặc dù GIGABYTE Full Louis. đã giành chiến thắng ấn tượng trước 2 đối thủ nặng ký Bangkok Titans và Saigon Fantasic Five, thế nhưng họ lại để thua trước những đối thủ trực tiếp khác là ASUS Imba Fate và Boba Marines, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội đi tiếp vào vòng bán kết của GIGABYTE Full Louis.

Sofm vẫn đang tập trung cho từng trận đấu tại GPL Mùa hè 2015

Nếu như những fan hâm mộ của Sofm đều hướng con mắt chú ý đến chàng trai trẻ này trong từng cuộc chiến thì ít ai biết rằng vẫn có một "bóng hồng" luôn đi theo anh chàng này và cổ vũ Sofm trong từng trận đấu.

Những ngày qua, cô gái này vẫn đi theo Sofm và ân cần chăm sóc anh chàng game thủ trẻ tuổi, điều này đã gây không ít tò mò cho cộng đồng LMHT Việt Nam nói chung và những fan trung thành của Sofm nói riêng? Liệu đây có phải là người yêu của tuyển thủ trẻ này? Mọi thứ vẫn còn là 1 bí ẩn và sẽ sớm được giải đáp. Dù sao bây giờ chúng ta cũng sẽ hướng về Sofm để cổ vũ cho anh chàng này và những đồng đội GFL sẽ thi đấu tốt để giành lấy ngôi vương tại GPL Mùa hè 2015.

Cô gái này liệu có phải là người yêu của Sofm?

Taric