[GPL Mùa hè 2015] Phỏng vấn SAJ: Chúng tôi sẽ lọt vào trận chung kết!

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Saigon Joker đã có chiến thắng dễ dàng trước đại diện đến từ Malaysia và có thêm 1 điểm số quan trọng để cạnh tranh vé vào bán kết với các đối thủ của mình. Hãy xem màn phỏng vấn những chàng trai SAJ sau trận thắng Kuala Lumpur Hunters.

PV: Hiện tại đổi tuyển đến từ Malaysia đã thua 3 trận trước các đội Việt Nam thì không biết đối với các bạn khi đánh trận này thì tâm lý nhẹ nhàng hơn hay vẫn đánh với 100% sức lực?

Auzeze : Đối thủ nào cũng quan trọng hết và tụi mình đều thi đấu với 100% sức lực.

PV : Phong độ của các bạn tại giải đấu GPL với dạng đấu Offline hình như tốt hơn khi các bạn đánh Online tại VCSA. Các bạn có thể chia sẽ về điều đó?

Tsu: Các giải đấu online thì chúng mình được sử dụng những chiến thuật mới và đa dạng và thầy bảo là GPL là giải đấu cần coi trọng nên chúng mình phải cố gắng hết sức.

PV : Tại sao Minas lại lên kiếm của hội kín?

Minas: Dù trận đấu này tụi mình đánh với 100% phong độ, nhưng thật sự đây là một trận đấu dễ dàng và lúc mình về thì có vừa đủ 1400 vàng và mình quyết định mua trang bị kiếm của hội kín.

PV : SAJ vừa có 2 chiến thắng trước SF5 và KLH, thì ở trận đấu ngày mai với Boba Marines vừa giành chiến thắng trước Bangkok Titans thì các bạn có tự tin giành chiến thắng?

Jinkey: Theo mình nghĩ nếu như mình vẫn giữ tốt phong độ 100% với tất cả các team thì mình sẽ có cơ hội.

PV: Trong trận đấu trước lí do vì sao Tsu lại sử dụng Tahm Kench trong trận đấu với Bangkok Titans?

Tsu: Vị tướng đó thuộc dạng bảo vệ ad tốt. Trận đấu đó mình chọn con đó vì mình chỉ cần tốn 1 cái Flash thôi mà có thể cứu được 2 người.

PV : Trong trận đó nhiều pha bạn nhả đồng đội về phía đối thủ, đó là lỗi hay là như thế nào?

Tsu : Cái đó chắc là do đồng đội của mình vì khi mình nuốt vô thì đồng đội mình thích đi đâu thì sẽ nhả ra đó chứ mình không điều khiển được.

Minas : Thì khi Tahm Kench nuốt vào thì người bị nuốt sẽ điều khiển hướng ra chứ con Tahm Kench không thể điều khiển được.

PV : WarL0ck của BKT có nói rằng vị tướng đó trong giao tranh khá là phế thì Tsu nghĩ như thế nào?

Tsu: Mình sẽ cố gắng vào vòng bốn đội và cho họ thấy Tahm Kench của mình.

PV : Con bài Tahm Kench là vị tướng các bạn đã luyện tập trước hay là con bài tình huống ?

Tsu : Mình cũng đã luyện tập vị tướng đó rất nhiều mới dám mang ra giải đấu này.

PV : Các bạn đánh giá như thế nào các đội tuyển ở vòng bảng thứ 2 và các bạn nghĩ top 4 của vòng bảng 2 sẽ đội tuyển nào ?

Minas : Theo đánh giá của mình, đội tuyển nào vào tới vòng này đếu mạnh, và mình sẽ đánh với 100% phong độ khi đối đầu với tất cả các đối thủ. Và Top 4 mình dự đoán là đội mình với Boba Marines, Bangkok Titans, và ASUS Fate.

PV: Theo Minas nghĩ trận đấu sắp tới giữa GFL và BM thì đội nào sẽ thắng?

Minas: Em nghĩ là Boba sẽ thắng.

PV : Minas đánh giá như thế nào về sự thay đổi của Fury và Shyn?

Minas: Shyn và Fury là 2 người rất giỏi, mà Shyn là người chơi rất lâu với đội hình của GFL và hiểu ý hơn với đồng đội so với Fury.

Tsu : Saigon Joker sẽ cố gắng lọt vào vòng chung kết để không phụ lòng người hâm mộ đối với bọn mình.

Khang Hân