[GPL Mùa Hè 2015]: Chiến thắng ấn tượng của Boba Marines

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Kết thúc ngày khai mạc vô cùng sôi động và cuồng nhiệt, khán giả tiếp tục được đón xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn của ngày thi đấu thứ hai.

Kết thúc ngày khai mạc vô cùng sôi động và cuồng nhiệt, khán giả tiếp tục được đón xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn của ngày thi đấu thứ hai.

Sau 2 trận thua ở ngày thi đấu đầu tiên, ASUS Imba Fate đang ở thế bị dồn vào chân tường bởi nếu tiếp tục để thua trước GIGABYTE Full Louis, họ gần như không còn cơ hội để đi tiếp.

Tuy nhiên, ASUS Imba Fate đã có một trận thi đấu vô cùng ấn tượng. Bỏ đi chiến thuật đổi đường của ngày đầu tiên, ASUS Imba Fate đã để Jinky trở lại đường giữa với lựa chọn dị Malzahar bên cạnh Fizz đường trên và Nidalee đi rừng rất nhiều sát thương.

Một điểm đáng chú ý ở trận đấu này là việc Fizz đường trên của Slay đã quyết định lựa chọn phép bổ trợ Trừng Phạt để khắc chế nội tại Phân Bào của Zac. Malzahar của Jinky có một trận đấu rất tuyệt vời khi chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc của anh hỗ trợ cho những pha dồn sát thương hiệu quả của Nidalee hay Fizz.

Trước áp lực rất mạnh của ASUS Imba Fate, GIGABYTE Full Louis buộc phải chơi co cụm lại và để đối phương lăn cầu tuyết rất mạnh. Sau tình huống quét sạch ở phút 24, ASUS Imba Fate đã có được cho mình trận thắng đầu tiên tại giải đấu GPL Mùa Hè 2015.

Ở trận đấu tâm điểm tiếp theo của ngày thi đấu thứ hai giữa Boba Marines và Bangkok Titans, đội tuyển đến từ Việt Nam đã có một chiến thắng vô cùng ấn tượng trước đại diện của Thái Lan.

Loại đi mối nguy hiểm Gnar của Warlock, Boba Marines lấy về cho mình những lựa chọn quen thuộc tương tự trận khai mạc với Twisted Fate cho QTV và Sivir cho Optimus. Bên phía Bangkok Titans, họ quyết định lấy một đội hình bảo vệ chủ lực với Lulu đường trên và Vayne xạ thủ.

Tikk đã có một trận đấu xuất thần với Nidalee khi những mũi lao của anh đem lại sự khác biệt rất lớn cho Boba Marines. Tình huống gank quyết đoán đầu trận đã đem về Chiến Công Đầu cùng những pha ném lao ấn tượng đã giúp Boba Marines có rất nhiều lợi thế trong giao tranh tổng.

Với những tình huống bắt lẻ hiệu quả cùng việc kiểm soát các mục tiêu lớn rất tốt, Boba Marines đã ép Bangkok Titans đến nghẹt thở và dứt điểm thành công trận đấu, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với tỉ số 4-0. Có thể nói, Boba Marines đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Ở các trận đấu còn lại, Zotac United đã có được trận thắng đầu tiên của mình tại giải đấu lần này trước Kuala Lumpur Hunters. Về phía đại diện của Malaysia, cơ hội đi tiếp của họ đang thu hẹp lại rất nhiều khi đã để thua cả 3 trận trong 2 ngày thi đấu vừa qua.

Trong khi đó, trận đấu giữa 2 đội tuyển chị em Saigon Jokers vs Saigon Fantastic Five đã không diễn ra kịch tích như người hâm mộ mong đợi khi Saigon Jokers đã có một màn hủy diệt đối thủ không thương tiếc.

Kết thúc 2 ngày thi đấu, Boba Marines đang tạm thời dẫn đầu với 3 trận toàn thắng. Bám sát phía sau là 3 đội tuyển Bangkok Titans, Saigon Jokers và GIGABYTE Full Louis với cùng tỷ số 2-1. ASUS Fate, ZOTAC United và Saigon Fantastic Five mặc dù đang có tỷ số 1-2 nhưng cơ hội đi tiếp của họ vẫn khá sáng sủa. Đứng ở vị trí chót bảng ở thời điểm hiện tại là Kula Lumpur Hunters với kết quả 0-3.

Bước sang ngày thi đấu thứ 3, các trận đấu hấp dẫn vẫn đang chờ đón những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Ở trận đấu đầu tiên, ZOTAC United sẽ có trận chiến với đội tuyển đang có cùng kết quả 1-2 là ASUS Imba Fate. Trong khi đó, GIGABYTE Full Louis sẽ có một ngày thi đấu vất vả khi đối thủ của họ sẽ là 2 đội tuyển Bangkok Titans và Boba Marines.

Các trận đấu tiếp theo của GPL Mùa Hè 2015 các bạn có thể theo dõi trên Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn/ từ 15h00 đến 21h00 các ngày từ 03/08 đến 09/08.

Bi Boyz