Gonzo hóa thân thành thầy đồ đi tặng chữ và chơi Tết cùng Độ Mixi, Vodka Quang trong MV mới cùa FIFA Online 4

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Tết Nguyên Đán 2021 đã đến rất gần với chúng ta rồi!

Đối với tất cả mọi người, Tết Tân Sửu là một cái Tết vô cùng đặc biệt, bởi năm 2020 vừa qua là một năm khó khăn với nhiều yếu tố khác nhau, chính vì thế, nhiều người trong chúng ta vẫn còn e dè, lo sợ một cái Tết không được trọn vẹn và đong đầy như những năm trước.

Hiểu được những tâm tư đó, FIFA Online 4 đã ngay lập tức cho ra mắt MV để truyền cảm hứng cho người chơi của mình với thông điệp: Dù trải qua một năm không hoàn hảo nhưng chúng ta hãy tạm gác qua những khó khăn của năm cũ và đón năm mới với tinh thần Thịnh vượng - Lên hương - Chiến thắng - Thăng hoa - Bứt phá - Ghi bàn.

Đặc biệt, sự kiện lần này của FIFA Online 4 có thể tham gia chơi trên điện thoại. Như vậy, người chơi vừa không phải đi đâu mà vẫn có thể chơi Tết, vừa vui vừa an toàn.

Đặc biệt, MV có sự xuất hiện lần đầu tiên của rapper Gonzo, cùng với đó là 2 streamer cực kỳ nổi tiếng: Độ Mixi và Vodka Quang.

THẦY NAM - RAPPER GONZO CÓ LẦN ĐẦU TIÊN HỢP TÁC VỚI FIFA ONLINE 4

Gonzo - nam rapper nổi như cồn đã có lần đầu tiên hợp tác với FIFA Online 4. Trong đoạn MV dài 3 phút, Gonzo đã hóa thân thành thầy Đồ FIFA để tặng chữ cùng tinh thần hứng khởi cho tất cả mọi người, có thể thấy, ngoài việc tặng chữ cực ý nghĩa thì “thầy Đồ FIFA” cũng có khả năng rap cực kỳ chất.

ĐỘ MIXI GÁC QUA NĂM CŨ, HỨNG KHỞI ĐÓN NĂM MỚI

Đoạn MV cũng có sự xuất hiện của streamer Độ Mixi, có thể thấy, sau một năm 2020 không mấy suôn sẻ thì “tộc trưởng” của chúng ta cũng có những nỗi lo riêng cho năm mới, nhưng với sự xuất hiện tích cực của thầy Đồ Gonzo, Độ Mixi đã quyết định sẽ gác qua tất cả để cùng đón một năm mới thật hứng khởi.

Độ Mixi khóc hết cả nước mắt

MV cũng có sự xuất hiện của Vodka Quang - Streamer FIFA Online 4 rất được yêu thích

CHƠI TẾT THẬT VUI, Ý NGHĨA VÀ NHẬN THẬT NHIỀU PHẦN QUÀ CÙNG FIFA ONLINE 4

Sự kiện Tết đặc biệt của FIFA Online 4 cũng giúp người chơi có thể thoải mái đón Tết một cách an toàn mà vẫn nhận được nhiều quà khủng.

Theo đó, người chơi có thể tham gia sự kiện ngay trên FIFA Online 4 Mobile là có thể xin chữ thầy Đồ và rinh quà, nhận lì xì đón chào năm mới, hai hoa đào, hoa mai  cho đến đốt pháo mừng năm mới với loạt sự kiện hot

Đây quả là một bước đi vô cùng hay và cần thiết của FIFA Online 4 trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại

  • Sự kiện: Chơi trọn Tết vui - Khui quà tuyệt đỉnh
  • Tham gia tại: https://tet.fo4.garena.vn/
  • Từ ngày 05.02 - 18.02.2021 (24 Tết - Mùng 7 Tết)

Link tải FIFA Online 4 Mobile:

Tìm hiểu chi tiết về sự kiện tại: http://fo4.garena.vn/tet-2021