Giới thiệu tướng Heroes of the Storm: Arthas - The Lich King

-
Cùng tìm hiểu qua về sức mạnh của vị tướng Heroes of the Storm, Arthas - The Lich King.

Arthas - The Lich King

 

Arthas Menethil (nhân vật trong WarCraft), vị hoàng tử kế sẽ thừa ngôi vua của vương quốc Lordaeron và đồng thời cũng là một thành viên trong hội đồng hiệp sĩ Silver Hand, con trai của vua Terenas Menethil đệ Nhị. Arthas được huấn luyện từ thời thơ ấu để trở thành một Paladin dưới sự dẫn dắt của Uther the Lightbringer, và có một mối tình rất đẹp với nữ phù thủy Jaina Proudmoore. Về sau do bị ma kiếm Frostmourne khống chế, Arthas đã trở thành một con người khác, là một trong những thế lực hắc ám nhất từng tồn tại trên lục địa Azeroth khi hợp nhất với Lich King.

 

Thông tin chung: Thuộc class Warrior

Skins

Death Knight Arthas

 

Frostwyrm Arthas

 

Master Arthas

 

Starting Abilities:

Frost Strike: Chiêu tấn công cơ bản tiếp theo không cần CD, sát thương gấp đôi và hồi phục 30 mana. Cd 12s.

 

Howling Blast: Phóng ra tia băng, giữ chân kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng 1.5 giây, gây sát thương 30 máu (mỗi level tăng 6 máu). Cd 12s. Mana 75s.

 

Frozen Tempest: Mỗi giây gây sát thương 20 máu (mỗi level tăng 3 máu) cho những quân địch xung quanh. Giảm tốc độ kẻ thù 6%, mỗi giây tăng một tầng, có thể giảm tốc nhiều nhất 30%. Tiêu hao 12 mana/s.

 

Heroic Abilities:

Army of the Dead: Triệu tập quỷ hút máu. Hiến tế quỷ hút máu có thể hồi 150 máu (mỗi tầng tăng 30 máu). Kéo dài 15 giây. Cd 100s. Mana 100.

 

Summon Sindragosa: Triệu hồi rồng bang Sindragosa, phủ băng trên diện rộng. Gây sát thương 150 máu (mỗi level tăng 15 máu), làm chậm Heroes quân địch. Đóng băng Minions trong 10 giây và các công trình trong 20 giây. Cd 100s. Mana 100 

 
 
Theo Trí Thức Trẻ