Giới thiệu đội tham dự Super League mùa xuân 2015 thể thức Đồng đội (phần 1)

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Mùa giải mới của Super League đã đến rất gần. Hãy cùng chúng tôi điểm qua gương mặt của 10 đội tham dự Super League mùa này.

Trong bài viết đầu tiên của loạt bài, chúng tôi sẽ lần lượt điểm qua 5 cái tên góp mặt ở nội dung đồng đội, bao gồm:

Đà Nẵng 9X Storm Red

Đà Nẵng 9X Storm Blue

Đà Nẵng United

Sài Gòn 4Eve Elite

Sài Gòn 4Eve Royal

Super League Mùa xuân 2015

Các đội tham dự Super League Mùa xuân 2015

Đà Nẵng 9X Storm Red

Đà Nẵng 9X Storm Red, tiền thân là Đà Nẵng 9X Storm 1, hiện đang là đương kim vô địch Super League nội dung đồng đội.

Kể từ khi thành lập, Đà Nẵng 9X Storm đã chứng minh được năng lực của mình với chức vô địch Gcafe Cup Đà Nẵng mùa 1, và hạng 3 Super League Mùa xuân 2014.

Mùa giải trước, Đà Nẵng 9X Storm 1 đã vượt qua đối thủ cùng thành phố là Đà Nẵng United ở vòng 9, sau đó liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng và chính thức giành chức vô địch sớm ở vòng 13.

Vào mùa giải này, Đà Nẵng 9X Storm 1 chính thức đổi tên thành Đà Nẵng 9X Storm Red với 3 thành viên đội hình vô địch mùa giải trước là Trương Lê Ngọc Duy, Nguyễn Văn Hậu và Võ Lâm Sơn, đồng thời bổ sung thêm 2 tân binh là Trần Thành Nhân và Đặng Hoàng Việt.

Với đội hình như thế này, dù cho mục tiêu trong mùa giải tới chỉ là Top 4, nhưng sức mạnh của họ vẫn là không thể không dè chừng.

Đà Nẵng 9X Storm Blue

Nửa xanh của Đà Nẵng 9X Storm có tiền thân là Đà Nẵng 9X Storm 2.

Mặc dù được xem là nhánh phụ của Đà Nẵng 9X Storm, nhưng đội ngũ này cũng đã giành được nhiều thành tích đáng khích lệ như về thứ 2 giải vô địch Gcafe Cup mùa 1, hạng năm Super League Mùa hè 2014 và trụ hạng thành công nhờ chiến thắng King Shark Bình Dương trong trận Playoff diễn ra vào giữa tháng 10.

Mùa giải này, Đà Nẵng 9X Storm Blue sở hữu 2 thành viên cộm cán từng vô địch Gcafe Cup Đà Nẵng là Lê Phi Thành và Nguyễn Công Huy. Cộng thêm 3 gương mặt còn khá lạ lẫm là Võ Văn Huy, Chế Văn Sa và Hoàng Chiến Thắng.

Một đội hình còn rất nhiều bí ẩn nhưng Đà Nẵng 9X Storm lại đặt mục tiêu Vô địch? Liệu họ có làm nên bất ngờ trong giải lần này?

Đà Nẵng United

Đà Nẵng United từng là đương kim vô địch Gcafe Cup và về thứ 4 trong mùa giải đầu tiên của Super League.

Trong mùa giải trước, Đà Nẵng United từng dẫn đầu bảng xếp hạng Super League trong toàn bộ lượt đi, và chỉ chịu hụt hơi trước đương kim vô địch Đà Nẵng 9X Storm 1 từ vòng 9 để rồi chấp nhận xếp thứ 2 chung cuộc.

Mùa giải mới này, với mục tiêu “đổi màu huy chương”, Đà Nẵng United giới thiệu 5 thành viên bao gồm: Phạm Phú Anh Vũ, Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Hoàng Long và Huỳnh Văn Nga.

Sài Gòn 4Eve Elite

Sài Gòn 4Eve Elite là đội hình chủ lực của Sài Gòn 4Eve (For Everyone Having Passion), CLB Esport thành lập từ năm 2006 dành cho những người đam mê FIFA Soccer.

Sài Gòn 4Eve Elite là một trong những đội có thành tích rất tốt của giải đấu chuyên nghiệp FIFA Online 3 Việt Nam: Hạng 2 Super League Mùa xuân 2014, hạng 3 Sea Asian Championship 2014 và hạng 3 Super League Summer 2014.

Trong mùa giải trước, Sài Gòn 4Eve Elite liên tục duy trì vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tuy không thực sự tạo thành cuộc đua tam mã với 2 đối thủ ở Đà Nẵng nhưng sức mạnh của họ ở Super League là không thể phủ nhận.

Mùa giải này, với mục tiêu vô địch, Sài Gòn 4Eve giới thiệu 4 thành viên bao gồm: Nguyễn Hùng Minh, Châu Hoàng Thiên Ân, Huỳnh Minh Nhật và Phạm Hoài Nam.

Sài Gòn 4Eve Royal

Sài Gòn 4Eve Royal là đội hình thứ 2 của Sài Gòn 4Eve.

Sau khi đứng hạng 2 tại VE League A mùa 2, Sài Gòn 4Eve Royal chính thức thăng hạng và bắt đầu mùa giải đầu tiên thi đấu ở Super League kể từ khi thành lập.

Tuy chỉ vừa mới lên hạng, và mục tiêu đặt ra cho mùa giải mới chỉ là trụ lại được Super League, nhưng Sài Gòn 4Eve Royal lại sở hữu những thành viên từng thi đấu rất thành công trong các giải đấu FIFA như Trần Minh Khôi (vô địch One Asia Cup 2009, vô địch University Esports Championship 2013), Nguyễn Lê Quang Tuấn (Hạng 3 Super League Mùa hè 2014 nội dung cá nhân, thành viên tuyển Việt Nam tham dự Spearhead Invitational 2014), Trần Nhật Nam (vô địch VEC 2012 bộ môn FIFA Online 2) và một khuôn mặt mới toanh với rất nhiều ẩn số là Nguyễn Duy Bình.

Một đội ngũ với nhiều cá nhân xuất sắc như vậy, nếu Sài Gòn 4Eve Royal có được sự gắn kết thì sẽ vô cùng khó lường. Liệu những cá nhân nổi bật này sẽ kết hợp với nhau như thế nào trong mùa giải tới?

Kỳ sau: Giới thiệu đội tham dự Super League mùa xuân 2015 thể thức Đồng đội (phần 2)

ML