Giao hữu AOE Việt Nam - Trung Quốc: Liệu VN có lật ngược được thế cờ?

-
Chim Sẻ Đi Nắng cùng đùng đội có gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh và mang ánh sáng cho con đường để AOE nước nhà tiến lên phía trước.

Thói quen chủ quan đang làm game thủ Việt tụt hậu, những trận giao hữu quốc tế gần đây cho thấy ta đang thụt lùi so với nước bạn. Họ đang ru ngủ chúng ta bằng lối đánh cung R truyền thống mê hoặc cửa trên và dần dần kết liễu bằng thứ thuốc độc random do chính ta sáng chế. 

2vs2 Shang: Chim Sẻ Đi Nắng – No1 vs Tiểu Thủy Ngư – Đỗ Thánh

Sau một tuần thi đấu chật vật và thất bại ở nội dung Random có phần không may mắn trước ShenLong và Tiểu Mã, game thủ No.1 đang rất quyết tâm có được chiến thắng để lấy lại hình ảnh sau những lời ra tiếng vào của giới mộ điệu ở màn trình diễn tệ hại. Lần này anh sẽ cặp với Chim Sẻ Đi Nắng, một người em một người đồng đội quả cảm và tinh nhuệ nhất ở thời điểm này. Ở phía bên kia nhìn vào đội hình cũng bắt đầu lờ mờ hình dung được khó khăn mà chúng ta sẽ phải đối mặt. Tiểu Thủy Ngư sở hữu một bảng vàng thành tích Shang mà không phải game thủ nào cũng có và lối đánh của “con cá nhỏ” này không ít lần làm chúng ta phải giật mình đổ mồ hôi. Trong cuộc chiến hôm nay, anh sẽ được cặp với người được mệnh danh là truyền nhân của ShenLong đó là Đỗ Thánh, người vừa tung ra một đòn như trời giáng với Khủng Long trong lần giao hữu gần đây nhất bằng tỉ số 0 – 3 và những trận đánh làm cho chúng ta cảm thấy bàng hoàng. Cơ hội là 45-55 một ngày đẹp trời và phong cách thi đấu nghiêm túc nhất sẽ giúp chúng ta có được kết quả khả quan.

Solo Shang: Hồng Anh vs Bất Liễu Tình

Bên cạnh ngôi sao sáng mang tên Chim Sẻ ở thời điểm hiện tại, viên ngọc thô Hồng Anh cũng đang được rèn giũa để thấy được giá trị đích thực. Lần ra quân này Hồng, Anh sẽ được thi đấu ở map large quen thuộc đối đầu với Bất Liễu Tìn,h người từng vô địch giải đấu Solo Shang được tổ chức tại Cổ An – Cổ Thành và được giới chuyên môn của Trung Quốc đặc biệt là ShenLong đánh giá rất cao. Với lối đánh ngẫu hứng nhưng chính xác và đặc biệt khả năng linh cảm tốt nhà của đối phương trên bản đồ hi vọng Hồng Anh sẽ biết cách phải làm gi để đối phương bất ngờ và có được chiến thắng.

2vs2 Assyrian: Hồng Anh – Chipboy vs ShenLong – Mỹ Tịch

Assyrian là nội dung cả Chipboy và Hồng Anh đều ưa thích. Hai game thủ trẻ đều có tính cách “ngựa hoang” đánh cống hiến lần này sẽ phải đối đầu với ShenLong và Mỹ Tịch một người với lối đánh chắc chắn khoa học thương hiệu đã thành danh còn một người sở hữu lối đánh rất thông minh, công phũ phàng, kèm theo là lối móc máy khó chịu của người đặc trưng Trung Quốc. Rõ ràng không có nhiều sự lựa chọn cho cặp đôi của GameTV ngoài việc tấn công và tấn công để giành chiến thắng nhưng sự tỉnh táo là điều rất cần thiết Hồng Anh và Chipboy cần lưu tâm. Nếu cân đối tốt được hai yếu tố này ở nội dung chứa đựng nhiều bất ngờ như Assyrian chúng ta hoàn toàn có cơ sở để dành được chiến thắng.

Solo Assyrian: Chim Sẻ Đi Nắng - Đại Trù

Chốt lại buổi giao hữu sẽ là cuộc đàm phán riêng giữa Chim Sẻ Đi Nắng và người đại diện nước bạn mang tên Đại Trù, game thủ thuộc top 5 trong làng AOE Trung Quốc. Với Assyrian, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang là bá vương ở nước nhà, bằng những phẩm chất thiên bẩm hiếm có, tính cách cẩn thận chắt chiu và sự khôn ngoan cùng linh cảm cực tốt ở những pha phán đoán, Chim Sẻ cho người xem thấy được sự vượt trội của bản thân so với phần còn lại. Game thủ thuộc guild Nghĩa Chiến Minh sinh năm 1985 có tuổi đời hơn Chim Sẻ Đi Nắng gần mười năm và kinh nghiệm dạn dày ở mọi đấu trường. Cơ hội là 50-50 ở nội dung nhiều bất ngờ Assyrian, ai may mắn hơn về quân bài người ấy sẽ có được lợi thế.

Các trận giao hữu sẽ diễn ra vào 18h hôm nay 21/7 với bình luận viên Tuấn Tiền Tỉ.

(Theo GameTV)