Giải vô địch thế giới Heroes of the Storm chính thức được công bố

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Những người chơi Heroes of the Storm hàng đầu thế giới sắp có cơ hội tranh tài tại đấu trường BlizzCon 2015.

Một giải đấu Heroes of Storm sẽ được xuất hiện trên sân khấu của sự kiện BlizzCon cùng với StarCraft II, World of Warcraft, và Hearthstone: Heroes of Warcraft, với các giải vô địch thế giới cho tất cả bốn sự kiện diễn ra tại BlizzCon vào ngày 06 đến ngày 07 tháng 11 tại Anaheim.

Giải thưởng rất cao với tổng trị giá lên đến 1,2triệu đôla ,gồm tiền mặt và các phần thưởng liên quan,bao gồm 500000 đô ở BlizzCon. Đội được chức vô địch sẽ ra về vs 200000 đô và có thể tự hào mình là người hùng trong những ngươi chơi giỏi nhất trên giới.

Vòng loại BlizzCon sẽ được diễn ra tại Australia/New Zealand, Trung Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ Latin, Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Đông Nam Á và Đài Loan. Các trận đấu vòng loại sẽ được tường thuật trực tiếp, và Blizzard sẽ nhanh chóng tìm ra 8 đội tuyển mạnh nhất thế giới để bước vào tranh tài tại sự kiện BlizzCon. Thông tin chi tiết về vòng loại giải đấu các bạn có thể xem ở dưới đây:

Vòng loại giải đấu Heroes of the Storm World Championship

Châu Mỹ Championship Tournament:

  • Bắc Mỹ: Các giải đấu vòng loại sẽ được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 8, và đội đứng đầu mỗi giải đấu (5 tổng số) sẽ được tham dự Châu Mỹ Championship Tournament sẽ được phát trên Twitch ( www.twitch.tv/blizzheroes ). Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.
  • Mỹ Latin: 8 đội dẫn đầu khu vực Mỹ Latin sẽ được gặp nhau trong giải Latin America Championship, và đội vô địch sẽ có một vé đến Châu Mỹ Championship Tournament.
  • Australia/New Zealand: 8 đội sẽ thi đấu ở giải vô địch Australia/New Zealand, và đội chiến thắng sẽ có một vé đến Châu Mỹ Championship Tournament.
  • Đông Nam Á: Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines mỗi nước sẽ gửi các đội tuyển hàng đầu của họ với giải vô địch Đông Nam Á được tổ chức bởi Asiasoft, ở đây họ sẽ tranh tài để tìm ra đội tuyển mạnh nhất của khu vực SEA và đội tuyển đó sẽ có một vé tham dự Châu Mỹ Championship Tournament. Ðăng ký tham dự vòng loại Đông Nam Á sẽ được mở vào ngày 15/05. Tham khảo http://esports.heroessea.com/ để biết thêm thông tin.
  • 2 đội tuyển đứng đầu Châu Mỹ Championship Tournament sẽ được tham dự giải đấu Heroes of World Championship được tổ chức tại sự kiện BlizzCon.

Trung Quốc Championship Tournament:

Các đội Heroes of the Storm hàng đầu Trung Quốc sẽ tham dự Trung Quốc Championship Tournament được NetEase tổ chức, hai đội đứng đầu sẽ được tham dự Heroes of World Championship tại BlizzCon năm nay. Khu vực Trung Quốc đã bắt đầu cho phép đăng ký tham dự. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://gold.163.com/apply/?heroes=10

Châu Âu Championship Tournament:

  • Các giải đấu vòng loại sẽ được diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8, và các đội đứng đầu mỗi giải đấu (tổng cộng 8 đội) sẽ được tham dự Châu Âu Championship Tournament.
  • Hai đội đứng đầu Châu Âu Championship Tournament sẽ được tham dự Heroes of World Championship tại BlizzCon 2015.

Hàn Quốc Championship Tournament:

Các đội sẽ thi đấu ở Hàn Quốc Championship Tournament, sau đó sẽ chọn ra ứng cử viên hàng đầu để tham dự giải đấu Heroes of World Championship tại BlizzCon 2015.

Giải vô địch thế giới tại BlizzCon - Tournament Format:

Tổng cộng có 8 đội sẽ tham gia vào Heroes of World Championship tại BlizzCon 2015: 2 đội đến từ châu Mỹ, 2 từ châu Âu, 2 từ Trung Quốc, 1 từ Hàn Quốc, và 1 từ Đài Loan. Các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp để tìm ra 4 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết. Tiếp đó là vòng chung kết để tìm ra đội vô địch thế giới.

Mọi thông tin về giải vô địch thế giới Heroes of the Storm sẽ được GameSao cập nhật đến các bạn trong những bài viết sau!

Minh Vũ