Giải i-League trở lại với 300.000 USD tiền thưởng

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) – Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, giải I-League đã trở lại với số tiền thưởng tăng 50% so với mùa giải trước đó. Không chỉ có các top teams, trong giải đấu lần này, i-League mở rộng cho toàn bộ các team khu vực có thể tham gia vòng loại.

Giải i-League được biết đến như một giải đầu tầm cỡ tại Trung Quốc được tổ chức thường niên trong năm bởi ImbaTV. Ở mùa giải trước, ViCi Gaming đã xuất sắc đả bại TongFu.OB để giành lấy 155.000 USD tiền thưởng về cho mình.  Tuy vậy, do giải mới bắt đầu triển khai nên vẫn còn một vài lỗi điển hình như việc Team Tinker không thể tham gia giải đấu trước vì điều kiện không đủ hay Virtus.Pro bị bỏ ở ngay vòng loại khi để thua Oldboys – một team gồm các tuyển thủ đã nghỉ hưu ở Trung Quốc.

Vici Gaming vô địch i-League tháng 9/2014

Trở lại mùa giài lần này, với việc mở rộng vòng loại trên toàn thế giới, i-League hứa hẹn sẽ là một sân chơi bùng nổ cho toàn bộ các đội tuyển trên khắp thế giới. Một số tiền thưởng xứng tầm là thứ vô cùng đáng để dốc hết sức lực với các top teams cũng như những player đang mơ ước đi lên chuyên nghiệp.

Việc mở vòng loại thế giới cũng đồng nghĩa việc i-League không còn bó hẹp ở Trung Quốc, chính vì thế các đội phương Tây sẽ nhân cơ hội này để cạnh tranh với Trung Quốc, nơi mà DOTA 2 là môn esport số một.

ImbaTV – Đơn vị tài trợ i-League

Việc đăng ký giải bắt đầu từ ngày 28.10 đến 8.11 sau đó lịch thi đấu giữa các team sẽ được công bố chính thức trên website ImbaTV.

Vòng loại:

Mỹ:  26/11 – 29/11

EU:  30/11 – 7/12

SEA: 8/12 – 14/12

Trung Quốc : 15/12 – 28/12

Tiến Huy