Giải đấu VECL kịch tính ngay từ những ngày đầu tiên

ML -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Sau khoảng thời gian để dành cho các team tham gia đăng ký thi đấu DOTA 2 tại giải đấu VECL Season II, BTC đã thu thập được đầy đủ các thông tin, danh sách các team hợp lý qua quá trình sàng lọc kĩ càng.

Sau khoảng thời gian để dành cho các team tham gia đăng ký thi đấu Dota 2 tại giải đấu VECL Season II, BTC đã thu thập được đầy đủ các thông tin, danh sách các team hợp lý qua quá trình sàng lọc kĩ càng.

Kết quả bốc thăm chia bảng

Giải đấu VECL Season 2 sẽ là bước đệm để chọn ra team Dota 2 xuất sắc nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự VCK World e-Sports Championship Games diễn ra vào tháng 12 tại Thành Đô, Trung Quốc cùng các top team Dota 2 hàng đầu trên Thế Giới. Giải đấu VECL Season 2 được tổ chức bởi ESV với sự bảo trợ truyền thông của GameSao.

Để ủng hộ cho ESV, giải đấu VECL Season 2 và cùng chúc các VĐV thi đấu tốt tại giải đấu này, các bạn có thể mua vé xem Dota 2 Ingame thông qua link trực tiếp trên Dota 2 Store tại ĐÂY. Mỗi chiếc vé có giá trị 0.99$ tương đương với chỉ 21.000 VND nhưng sẽ là một liều thuốc tinh thần cực lớn với BTC cũng như các VĐV tham dự giải đấu này.

Riêng bộ môn Dota 2 vì đặc thù thi đấu với thời gian kéo dài hơn nên BTC ESV đã quyết định cho thi đấu trước. Lịch thi đấu bộ môn StarCraft II và thông tin của giải đấu VECL Season 2 sẽ sớm được công bố trên trang chủ ESV cũng như trang chủ giải đấu VECL. Các bạn hãy chú ý theo dõi.

Lịch thi đấu DotA 2:

Các team cần chú ý theo dõi lịch thi đấu để nắm được thời gian thi đấu của team mình tránh việc đáng tiếc xảy ra

Lịch thi đấu StarCraft 2 sẽ được cập nhất sớm nhất.

VECL đã trải qua ngày thi đấu đầu tiên với 4 trận đấu. Giải đấu sẽ còn tiếp tục diễn ra liên tục các ngày đến 22/11/2014.

Chi tiết vui lòng xem tại:

Trang chủ VECL: http://esportsviet.vn/vecl

ML