Giải đấu thế giới lần đầu tiên của CS:GO chuẩn bị khởi tranh

(GameSao) - E-Frag và Hitbox ngày hôm nay đã công bố với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới thông tin đầu tiên về giải đấu 2015 World Champion CS:GO với sự tham gia của 76 quốc gia và hơn 1000 game thủ.

Giải đấu CS:GO World Champion dự kiến sẽ được bắt đầu vào ngày 18 tháng 5 cho đến ngày 8 tháng 10 năm 2015, với sự tham gia của các đội tuyển thuộc 6 lục địa (kể cả châu nam cực), nhằm tranh giải thưởng với tổng trị giá 100000 USD và mức thưởng sẽ có thể còn tăng lên nhờ vào việc quyên góp của cộng đồng.

Bắt đầu với các vòng loại tại Châu âu, Nam Mỹ, Bắc mỹ, Châu á, Châu Phí và Châu Úc, giải đấu sẽ kết thúc với 16 đội tuyển xuất sắc nhất và tranh tài trực tiếp tại Sava Center ở Belgrade, Serbia.

Daniel Leberl, giám đốc kinh doanh của Hitbox cho hay:

"Giải đấu Châu Âu năm ngoái và giải đấu thế giới sắp tới sẽ mang đến một thứ gì đó đặc biệt cho CS:GO. Một giải đấu mà mỗi quốc gia sẽ chọn ra các tuyển thủ mạnh nhất. Các trận đấu nghẹt thở, cùng đội hình thi đấu trong mơ mà trước kia bạn chỉ có thể tưởng tượng ra. Sẽ không cần phải nói thêm về sự háo hức của chúng tôi khi thấy tất cả sự kiện trên sẽ diễn trực tiếp và đặc quyền trên Hitbox."

Về việc tham gia trong giải đấu, Hitbox cũng đã tạo một infographic (thứ mà có thể tìm thấy tại đây) với chỉ số và các thông tin khác đi kèm với giải đấu. No cũng bao gồm danh sách các quốc gia sẽ được tham gia sự kiện lần này với sự dẫn dắt của một người đội trưởng/quản lý đã được chọn trước đó, và đã được liệt kê ở bên dưới đây:

Minh Vũ