Giải đấu MSI iPartner Cup II tại Thành phố Cần Thơ diễn ra thành công tốt đẹp

Kun -
(GameSao) - Ngày Chủ nhật 25-10-2015 vừa qua tại TP Cần Thơ đã diễn ra giải đấu msi iPartner Cup lần 2 với bộ môn Thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, các đội đã thi đấu với nhau trong tinh thần thể thao đậm nét cũng như sự theo dõi ủng hộ từ cộng đồng hâm mộ rất đông đảo.

Như đã thông tin trước đây, giải đấu lần này quy tụ 4 đội tuyển mạnh nhất của khu vực TP Cần Thơ là: Net Mạnh Nhất, Net Huy, Net Ngân và Hội quán game thủ Vinh Giàu , người hâm mộ đã có cơ hội thưởng lãm trực tiếp các trận đấu đầy sôi động và hấp dẫn trong suốt một ngày chủ nhật tại Khách Sạn IRIS, đường 3/2, TP Cần Thơ.

Song hành cùng các trận đấu hấp dẫn là sự kiện giao lưu cùng đội tuyển eSport chuyên nghiệp Saigon Fantastic Five (SF5) và The Queen Team (đội tuyển nữ), thi đấu tay đôi SoloQ cùng tuyển thủ mà bạn muốn cũng như hàng loạt các mini game khác nhau với rất nhiều phần quà giá trị từ MSI.

Sau các trận đấu lần lượt diễn ra theo đúng luật của nhà phát hành game là Công Ty VED (Công ty Phát triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam), nhà vô địch giải đấu lần này đã được xác định là đội tuyển Net Mạnh Nhất, lần lượt sau đó là các đội tuyển khác.

Kết quả thi đấu :

Net Mạnh NhấtNet HuyNet NgânHội quán game thủ Vinh Giàu

Song hành cùng sự kiện là hai đối tác chiến lược của MSI tại TP Cần Thơ là công ty Tin Học Á Châu cùng công ty Tin Học Thiên Châu, hai địa chỉ mua sản phẩm MSI tin cậy nhất của người dùng trong vùng, cả đều trưng bày để khách hàng trải nghiệm những hệ thống máy tính mới nhất trên nền tảng Intel Skylake đầy mạnh mẽ cũng như các công nghệ đồ họa đến từ NVIDIA với sản phẩm mới nhất là VGA GTX 950 được thiết kế hoàn toàn phục vụ cho game thủ các game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hoặc DOTA 2.

MSI – Intel – NVIDIA cùng các đối tác chiến lược của mình đã mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho người dùng là game thủ và các phòng game trong khu vực về công nghệ máy tính thế hệ mới cũng như các chính sách hay công nghệ hỗ trợ phòng game và game thủ tốt nhất với định hướng đồng hành xuyên suốt cùng nhau.

Thay lời kết, người dùng và cộng đồng đã có một giải đấu tầm cỡ để thưởng lãm và cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp, những người đã tương đối thành công với việc chơi game cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất về máy tính, về game và cuối cùng là một ngày Giải trí tràn ngập tiếng cười, một ngày chủ nhật cuối tuần rất xứng đáng để tham gia. MSI cùng các đối tác sẽ luôn đồng hành cùng mọi người dùng và sẽ cố gắng tạo nên thật nhiều nữa những sự kiện như thế này.

 

Kun