Giải đấu MarsTV DOTA 2 League xác nhận 10 đội tuyển tham dự

-

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu DOTA 2 được MarsTV tổ chức đã tìm ra 10 đội tuyển để sẵn sàng bước vào ngày tranh tài.

Ngay sau khi kết thúc vòng loại TI5 tại khu vực Trung Quốc, 2 đội xuất sắc nhất là EHOME CDEC đã được công ty truyền thông MarsTV mời tham dự giải đấu DOTA 2 được tổ chức vào tháng 6 tới. Vậy là cuối cùng danh sách 10 đội tuyển tham dự giải đấu MarsTV Dota 2 League đã được xác định, trong đó phải kể tới 8 đội đã ghi tên mình vào vòng loại TI5, điều này khiến cho giải đấu của MarsTV trở thành "cuộc thi thử" trước khi giải đấu lớn nhất trong năm diễn ra. Dưới đây là bảng đấu:

Bảng đấu MarsTV DOTA 2 League

Ban tổ chức MarsTVMarsTV DOTA 2 League sẽ chia 10 đội sẽ làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội và thi đầu theo thể thức BO1. Sẽ có 4 đội dẫn đầu của từng bảng đi tiếp vào vòng playoff và đội cuối bảng sẽ bị loại. Tại vòng playoff, những đội có vị trí cao tại bảng đấu của họ sẽ được quyền lựa chọn đối thủ. Giải đấu MarsTV DOTA 2 League sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 3/6 và kết thúc vào 8/6 tại thành phố Thượng Hải - Trung Quốc. Tổng số tiền thưởng của giải là 247,325 USD cộng thêm số tiền vé bán online.

Cách để theo dõi các trận đấu trên MarsTV:

http://www.azubu.tv/MarsTVMDLen (English)

http://www.azubu.tv/MarsTVMDLru (Russian)

http://www.huomaotv.com/ (Chinese).

Minh Vũ (GameSao.vn)