Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại mini giữa các quốc gia châu Á

T.B -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Đây là một tín hiệu đáng mừng đối các team ít được biết đến tại châu Á, và liệu rằng nó sẽ trở thành một mô hình thi đấu mới nhưng với sự góp mặt của các team hàng đầu thế giới?

Mới đây, một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại có quy mô nhỏ đã được công bố sẽ chính thức được khai mạc vào giữa tháng 12 năm nay với tên gọi PUB STAR, giải đấu này sẽ bao gồm các team đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. Thông tin trên được tiết lộ trên trang web của team DetonatioN FM đến từ Nhật Bản. Theo đó, cơ cấu của giải đấu sẽ bao gồm các team sẽ đến từ các giải LSPL của Trung Quốc, NLB của Hàn Quốc, LNL của Đài Loan và team DetonatioN FM.

Ngoài ra, giải đấu sẽ được tài trợ và tổ chức ở Trung Quốc, các trận đấu sẽ được diễn ra trên máy chủ Hàn Quốc.

Giải đấu sẽ có sự góp mặt của 16 team chia làm 4 bảng. Để đảm bảo tính công bằng của giải, PUB STAR sẽ áp dụng thi đấu vòng tròn tính điểm với thể thức Best of Two (Bo2) cho vòng bảng. Hai team mạnh nhất vẫn sẽ gặp nhau trong trận cuối cùng với thể thức Best of Five (Bo5) quen thuộc. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu sẽ là 1 triệu Yên (~ 200 triệu đồng).

Việc theo dõi các team đến từ các nước khác nhau thi đấu luôn là một điều gì đó vô cùng thú vị, và với mục đích tốt đẹp của mình, PUB STAR có thể sẽ là một bước nhảy vọt trong việc thúc đẩy một số team ít được biết đến ở châu Á mặc dù giải đấu chưa thực sự quy mô, tầm cỡ. Tuy nhiên đây cũng là một tín hiệu đáng mừng,chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu giải đấu này có đem lại kết quả khả quan hay không và liệu có thể đây sẽ trở thành mô hình giải đấu mới nhưng với sự góp mặt của các team hàng đầu thế giới?

T.B