Giải đấu hàng đầu DOTA 2 Trung Quốc trở lại

-

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Sau 1 mùa giải thành công vang dội, giải đấu DOTA 2 i-League sẽ chính thức khởi tranh.

BTC ImbaTV Trung Quốc đang thực hiện các thủ tục cuối cùng để tái khởi động mùa 2 giải đấu DOTA 2 i-League trong thời gian tới sau, chỉ sau gần 1 tháng kết thúc mùa đầu tiên thành công vang dội.

 

Theo thông tin nắm được từ BTC giải, thể thức thi đấu và các vòng loại của mùa trước vẫn sẽ được giữ lại. Nguồn tiền thưởng giải đấu sẽ 1 lần nữa được huy động từ sự đóng góp của người hâm mộ (thông qua tổ chức huy động vốn Modian, hoạt động giống Kickstarter) và 1 phần nhỏ của chính BTC giải ImbaTV.

Bên cạnh Vici Gaming, ĐKVĐ giải mùa trước, được đặc cách tham gia vòng Chung kết. Các đội DOTA 2 ở 4 khu vực bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ, SEA/Hàn Quốc sẽ được BTC giải chọn lựa (thông qua xét tuyển bản đăng ký) và thi đấu để chọn ra các suất thi đấu đại diện cho khu vực như sau:

- Trung Quốc: 3 đội

- Châu Âu: 2 đội

- Châu Mỹ: 1 đội

- SEA/Hàn Quốc: 1 đội

Giải đấu đầu tiên đạt thành công vang dội về mặt giá trị giải thưởng khi chạm mức $276,000 tổng giá trị với phần lớn tiền đóng góp từ cộng đồng DOTA 2 và 1 phần nhỏ của ImbaTV. Lần này, theo thông báo sơ bộ thì BTC giải ImbaTV có kế hoạch đầu tư khoảng $16,312. 70% giá trị đóng góp giải từ cộng đồng sẽ đóng góp vào giải thưởng và phần còn lại sẽ được dùng chi trả công tác quản lý giải đấu. Người hâm mộ có thể tham gia đóng góp cho giải đấu tại imbatv.modian.com.

Vici Gaming: ĐKVĐ giải đấu i-League mùa 1 với giải thưởng $155,000

Lịch thi đấu dự kiến cho vòng sơ loại:

- Châu Mỹ: 26/11 đến 29/11

- Châu Âu: 30/11 đến 7/12

- SEA/Hàn Quốc: 8/12 đến 14/12

- Trung Quốc: 15/12 đến 28/12

Như thường lệ, PewPew Studio vinh dự trở thành kênh stream chính thức của giải đấu lớn này qua phần bình luận Tiếng Việt dành cho người hâm mộ DOTA 2 tại Việt Nam. Mong các bạn chú ý đón xem!

 

Theo PLXH