Giải đấu 'giá trị khủng' ESWC và RGN Pro Series chính thức ra mắt các game thủ CS:GO

Mase -
(GameSao) - Trong thời gian gần đây, một lọat giải đấu đã được tổ chức với số tiền thuởng không hề nhỏ như ESL ESEA Pro League hay CCS. Và các game thủ chuyên nghiệp sẽ có thêm 2 sân chơi nữa với tổng tiền thuởng mỗi giải lên đến hàng tỉ đồng: ESWC Montreal và RGN Pro Series.

ESWC Montreal:

Oxent và the Momdial des Jeux Lolo- Québec, hai nhà tổ chức của ESWC Montreal đã công bố chi tiết cụ thể về vòng chung kết của giải đấu và cuối năm nay. Giải đấu sẽ quy tụ 16 đội mạnh trên toàn thế giới. Trong đó có 4 team được mời tham gia trực tiếp, 4 team thông qua đăng kí và 8 team còn lại sẽ thi đấu vòng lọai online bởi hệ thông các giải khác.

Tổng chi phí của giải đấu sẽ lên tới 150.000$( hơn 3 tỷ đồng). Số tiền này bao gồm tiền giải thuởng cho các team và các chi phí hỗ trợ giải đấu như tiền đi lại hay tiền ăn uống cho các team tham gia vòng chung kết. Các team được mời tham gia trực tiếp bao gồm:

  • Fnatic
  • TSM
  • EnvyUs
  • NiP

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến các bạn.

RGN Pro Series:

Sau khi vòng lọai khu vực Châu Âu kết thúc, RGN đã thông báo chi tiết hệ thống RGN Pro Series ở cả 2 khu vực là Châu Âu và Bắc Mĩ. Vòng chung kết ở mỗi khu vực sẽ gồm 16 team tham gia ( gồm các team được mời và các team vượt qua vòng lọai online). 16 team này sẽ được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 team có thành tích tốt nhất mỗi bảng sẽ được thi đấu trong vòng chung kết.

RGN cũng đã thông báo về số tiền thưởng ở mỗi giải RGN Pro Series ở mỗi khu vực là 10.000$ và số tiền mà các team dành được sẽ như sau:

  • 1st: 7.000$( hơn 140 triệu đồng)
  • 2nd: 2.000$( hơn 40 triệu đồng)
  • 3rd: 1.000$( hơn 20 triệu đồng)

Đặc biệt là top 5 team có thành tích tốt nhất ở mỗi khu vực sẽ đạt được 1 tấm tham gia RGN Series Championship với tổng tiền thưởng lên tới 30.000$ ( hơn 600 triệu đồng). Vậy là tổng giải thưởng hệ thống giải của RGN sẽ là 50.000$ ( hơn 1 tỷ đồng). Đây là một khoản tiền không nhỏ và hứa hẹn sẽ thúc đẩy các tay chơi thể hiện mình 1 cách tốt nhất để dành được số tiền này. Mọi chi tiết về RGN Series Championship sẽ được GameSao cập nhật nhanh nhất gửi tới các bạn.

Mase (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn