Giải đấu FIFA Online 3 “Hành trình đến Thái Lan”: Cuộc chiến sắp bắt đầu

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vào cuối tuần hai ngày 9 và 10/5/2015, hệ thống giải “Hành trình đến Thái Lan” sẽ được khởi tranh loạt trận đầu tiên của khu vực miền Trung!

Một giải đấu FIFA Online 3 có phạm vi toàn quốc

Giải đấu khổng lồ “Hành trình đến Thái Lan 2015” là sân chơi lớn đầu tiên trong năm 2015 dành cho cộng đồng game thủ FIFA Online 3. Giải đấu quy tụ hàng ngàn game thủ của tựa game bóng đá trực tuyến này trên khắp cả nước, không giới hạn bất kỳ thành tích nào.

Tham dự giải đấu này, từng game thủ sẽ có cơ hội được cọ sát với các đối thủ trong khu vực trước khi đối đầu với các đối thủ mạnh nhất ở mỗi miền của đất nước. Với tổng cộng 8 địa điểm thi đấu được trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, có thể nói “Hành trình đến Thái Lan” chính là giải đấu có phạm vi tổ chức lớn nhất FIFA Online 3 Việt Nam kể từ khi chính thức phát hành đến nay.

Để đảm bảo cho 8 địa điểm thi đấu thuận lợi nhất cho game thủ FIFA Online 3 trên khắp các tỉnh thành, trước khi giải đấu diễn ra, NPH trò chơi đã cho phép chính người chơi đăng ký bình chọn địa điểm tổ chức vòng loại. 8 địa điểm trên bao gồm 3 tại miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An), 2 tại miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hòa) và 3 tại miền Nam (TP. HCM, Cần Thơ, Tây Ninh)

Cơ hội trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải Đông Nam Á

Việc thi đấu tại từng khu vực trên toàn quốc chỉ mới là vòng loại. 32 người chơi xuất sắc nhất sẽ đại diện cho 8 khu vực tham gia vào vòng 2 của giải đấu. Chỉ có duy nhất 4 người chơi trong số 32 VĐV này mới giành được tấm vé đi vào vòng đấu cuối cùng: Vòng chung kết của giải đấu
“Hành trình đến Thái Lan”.

Sẽ có tổng cộng 3 suất sang Thái Lan tham dự giải FIFA Online 3 Đông Nam Á được tổ chức vào đầu tháng 7. Một trong số đó được giành cho game thủ FIFA Online 3 đạt hạng 1 của giải đấu chuyên nghiệp Super League mùa Hè 2015. Hai suất còn lại sẽ dành cho Á quân và Quán quân của giải “Hành trình đến Thái”. Hàng nghìn game thủ tham dự mà tấm vé tới giải FIFA Online 3 Đông Nam Á lại chỉ  vọn vẹn có 2 cho thấy sự kịch tính và hấp dẫn mà giải đấu sẽ mang lại.

Một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho game thủ

Khi tham dự một sân chơi tầm cỡ thế này, game thủ FIFA Online 3 được nhiều hơn mất! “Hành trình đến Thái Lan” mang đến một hệ thống giải thưởng được phân cấp khá chi tiết. Hai nhà tài trợ chính của giải đấu là Tt eSPORTS và SAMSUNG luôn đảm bảo cho công tác tổ chức giải được diễn ra suôn sẻ.

Từ vòng loại đến vòng chung kết, chỉ cần nỗ lực thi đấu giành được thứ hạng cao, game thủ sẽ nhận được các phần thưởng gồm tiền mặt, vật phẩm ingame & hiện vật từ nhà tài trợ. Nếu lọt vào vòng chung kết, game thủ sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí ăn, ở trong thời gian diễn ra giải đấu. Đó là chưa kể nếu như người chơi giành được tấm vé sang Thái dự giải Đông Nam Á.

Cơ hội được sang Thái Lan, cọ xát với các nền văn hóa FIFA Online 3 trong khu vực

Xuyên suốt giải đấu, những gì game thủ phải bỏ ra khi tham dự giải đó chính là sự nỗ lực giành chiến thắng qua từng trận đấu. Cho dù kết quả có ra sao, thì đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời, một kỉ niệm khó quên cho mỗi game thủ.

Vào 2 ngày thứ Bảy (9/5) và Chủ nhật (10/5) tới, những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại của giải đấu khu vực miền Trung sẽ chính thức được khởi tranh. 8 đại diện đầu tiên cho 2 khu vực của miền trung (5 của Đà Nẵng, 3 của Khánh Hòa) là những ai, hãy cùng đón xem nhé. Còn nếu bạn là một game thủ FIFA Online 3 tại miền Trung muốn tham dự giải đấu thì bây giờ vẫn chưa muộn đâu. Hãy tới khu vực tổ chức thi đấu, nhớ cầm theo chứng minh nhân dân để hoàn tất thủ tục đăng ký, trở thành một trong những ứng cử viên cho danh hiệu cao quý: Game thủ FIFA Online 3 xuất sắc nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết về giải đấu: http://seachampionship2015.fo3.garena.vn/

Lịch thi đấu vòng loại khu vực Miền trung & Cách thức đăng ký bổ sung: Xem tại đây.

(GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn