Giải đấu Đấu Trường Chân Lý chính quy đầu tiên của Việt Nam thu hút 200 game thủ

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phần thưởng trị giá 20 triệu đồng đang chờ đợi nhà vô địch của Đấu Trường Nhân Phẩm.

Đấu Trường Nhân Phẩm, giải đấu onLAN đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics), sẽ diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng sau.

Đấu Trường Nhân Phẩm nằm trong chuỗi sự kiện của Đấu Trường Máy Tính mùa 6 - sự kiện LAN Party lớn nhất Việt Nam, được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 4/2017.

Theo thông tin từ phía BTC, Đấu Trường Nhân Phẩm đã thu được gần 200 hồ sợ hợp lệ từ khi mở cổng đăng ký vào ngày 19/8 vừa qua.

Danh sách tám địa điểm tổ chức kèm thời gian diễn ra Vòng Loại Đấu Trường Nhân Phẩm

Tám địa điểm tổ chức Vòng Loại (Hà Nội, Bắc Ninh và Thái Bình), kéo dài từ 07-29/9, sẽ tìm ra bốn game thủ xuất sắc nhất của mỗi đơn vị để xác định 32 cái tên giành quyền góp mặt tại Vòng Chung kết. Người chơi đoạt top 1 Vòng Loại sẽ nhận được phần quà trị giá hai triệu đồng.

Tại Vòng Chung kết, 32 người chơi sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và bốn gamer có thành tích tốt nhất sẽ nhận được phần thưởng từ BTC – với chức vô địch trị giá 20 triệu đồng (10 triệu đồng tiền mặt).

Cơ cấu giải thưởng dành cho top 4 tại Vòng Chung kết Đấu Trường Nhân Phẩm

Đấu Trường Chân Lý, chế độ chơi mới nhất của League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại), được giới thiệu lần đầu trên máy chủ thử nghiệm PBE vào tháng 6 vừa qua.

Được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess, Custom Mode nổi tiếng nhất lịch sử Dota 2, Đấu Trường Chân Lý đã ngay lập tức tạo ra sức hút mạnh mẽ với game thủ toàn cầu và luôn lọt top nội dung được xem nhiều nhất trên Twitch.

Với lối chơi thời thượng của thể loại autobattler khi yêu cầu sự hiểu biết, tính toán kết hợp cả yếu tố may mắn của game thủ, Đấu Trường Chân Lý đã trở thành một chế độ chơi vĩnh viễn, hoạt động độc lập với LMHT.

Dù đang được nhà phát triển dành cho sự quan tâm đặc biệt, thế nhưng Riot chưa bao giờ đề cập tới việc sẽ sớm tổ chức một giải đấu Đấu Trường Chân Lý chính thức trong tương lai gần.

Ngoài Vòng Chung kết Đấu Trường Nhân Phẩm, giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds tiếp nối từ mùa 3 (4/2018), Đấu Trường Máy Tính mùa 6 “còn mang tới những hoạt động trải nghiệm độc đáo và các chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho người tham dự” – trích lược thông cáo báo chí.

Sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 6 sẽ được tổ chức và mở cửa tự do tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội từ 08g00-17g00 ngày 06/10.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi toàn bộ diễn biến của Đấu Trường Nhân Phẩm trên fanpage Facebook của Đấu Trường Máy Tính, caster "Uzi" và các kênh của 500Bros Studio.

Gamer