Giải đấu CF Legends lớn nhất trong năm sẽ nổ súng vào ngày mai (14/11)

ABC -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – CF Legends chuẩn bị bắt đầu hành trình tìm kiếm nhà vua đầu tiên.

The Legends, được VNG mô tả là giải đấu Mobile eSports lớn nhất năm 2017 của bộ môn Crossfire Legends (CFL), sẽ chính thức khai màn vào ngày mai với những trận đấu thuộc vòng play-off. 6/10 teams xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết, sẽ được tổ chức onlan vào tháng 12 sắp tới.

Cụ thể, 10 đội tuyển góp mặt tại vòng play-off của The Legends đều sở hữu “chất lượng đội hình cũng như phong độ đang lên cao”, trích lược thông cáo báo chí của VNG, khi sở hữu thứ hạng cao trong hệ thống giải đấu từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp diễn ra từ tháng 5 năm nay.

Họ sẽ bắt đầu chiến dịch giành vé vào vòng Chung kết The Legends với những trận đấu định dạng Default, theo thể thức Best-of-Two (Bo2) C4, vòng tròn tính điểm một lượt – kéo dài từ 14-24/11 - với ba teams có thành tích tốt nhất mỗi bảng đấu sẽ được đi tiếp.

Do chia sẻ hai thứ hạng cao nhất tại giải đấu Crossfire Legends League (CF2L) 2017 Season 1 nên Ahihi Team và Dragon đều đã sớm góp mặt tại vòng Chung kết The Legends.

Hiện VNG vẫn chưa công bố hệ thống giải thưởng của The Legends. Tuy nhiên, chắc chắn tên của team giành chức vô địch sẽ được khắc lên “chiếc cúp huyền thoại”, theo cách gọi của VNG, và hiện diện tại trụ sở chính của hãng.

The Legends sẽ khai màn vào ngày mai (14/11) với hai trận đấu thuộc khuôn khổ Bảng A giữa Head Hunter vs FD Gaming (19g00) và Spirit vs HOPESTAR (20g00).

Tất cả các trận đấu tại The Legends sẽ được livestream trên kênh YouTube chính thức của Crossfire Legends TV.

Lịch thi đấu Bảng A vòng play-off The Legends

Lịch thi đấu Bảng B vòng play-off The Legends

ABC