Genji của Overwatch xuất hiện trong Heroes of the Storm 2.0 beta

Gamer -
(GameSao.vn) – Cùng với Genji, Hanamura sẽ là bản đồ mới nhất trong đợt nâng cấp của Blizzard dành cho tựa game MOBA của họ.

Nhân vật mang phong cách ninja lai người máy của Overwatch sẽ trở thành vị tướng chơi được trong khu vực thử nghiệm của Heroes of the Storm ngảy hôm nay (18/4).

Hình ảnh ban đầu của Genji trong HotS

Genji phiên bản gốc trong Overwatch

Thông tin rò rỉ vào hồi cuối tháng 3 là đúng sự thật, Genji, Tracer, Zarya và cả Lúcio sẽ đồng loạt xuất hiện trong HotS cùng với một bản đồ mới toanh, quê nhà Hanamura của anh ta. Sự bổ sung của Genji là một phần trong chiến lược “đại tu” HotS, bao gồm một hệ thống tiến trình mới và nhiều vị tướng hơn.

Tương tự như Overwatch, Genji vẫn là một nhân vật cơ động cao và gây ra rất nhiều sát thương trong HotS. Passive của Genji, có tên là Cyber Agility trong HotS, cho phép anh ta nhảy vọt qua những bức tường, trong khi Swift Strike giúp đòn chém kiếm tốc độ hơn…

Tương tự, Genji cũng đem theo ba phi tiêu và sử dụng thanh kiếm vừa để khuếch đại thêm sát thương lại ngăn chặn được đòn tấn công của kẻ địch…Sự mới mẻ đáng chú ý nhất của Genji trong HotS là X-Strike, khi Genji có thể sử dụng nó để nhân đôi sát thương gây ra.

Chi tiết bộ kỹ năng của Genji trong HotS

Trong HotS, nhà của Genji, Hanamura, là một chiến trường với hai làn đường chính – rất khác biệt so với phiên bản gốc trong Overwatch, bản đồ chỉ có duy nhất một điểm nhấn đoạt điểm. Trong Hanamura, người chơi cần phải hộ tống những chiếc chiến xa làm thế nào gây sát thương lên nhà chính của đối phương và đánh sập nó để giành chiến thắng.

Tổng thể bản đồ Hanamura trong HotS

Cách chơi rất khác so với Overwatch, nhưng nó lại rất tương tự về mặt hình ảnh, cảm quan – đây có thể là bản đồ đặc biệt nhất trong HotS khi chính thức được tung ra.

Thông tin về đợt nâng cấp HotS 2.0 sẽ tiếp tục được hé lộ dần dần cho tới ngày ra mắt vào 25/4 tới đây. Thông tin về phiên bản cập nhật toàn diện của tưa game MOBA “cộp mác” Blizzard sẽ có thêm vào ngày mai (18/4).

Genji hiện vẫn chưa có trên máy chủ thử nghiệm PTR của HotS, ít nhất là ở khu vực Bắc Mỹ, nhưng sẽ sớm đến tay người chơi.

Gamer (Theo Dot Esports)