Garena Việt Nam công bố chính sách đền bù FIFA Online 3

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Thông tin này khiến nhiều game thủ FIFA Online 3 cảm thấy yên tâm hơn.

Từ nhiều trang hội, nhóm trên mạng xã hội, một số người chơi FIFA Online 3 đã có thông tin về việc Nexon sẽ tiến hành đền bù cũng như tỉ lệ đền bù ở máy chủ Hàn Quốc. Đến hôm 29/11, Garena FIFA Online 3 Việt Nam mới công bố chính sách này.

Tương tự Nexon, Garena và EA sẽ cho phép người chơi chuyển đổi giá trị toàn bộ cầu thủ trong đội hình sang điểm EP Point. Điểm sẽ được cộng lại từ giá trị tất cả cầu thủ trong đội hình ở HLV 1 và cả HLV 2 của mỗi tài khoản, cộng với lượng EP còn lại trong tài khoản. Lưu ý là các cầu thủ đang đăng bán, đã bán nhưng người chơi chưa nhận EP về hoặc các vật phẩm khác như gói EP chưa mở chẳng hạn đều không có giá trị đền bù!

Điểm EP Point sau khi quy đổi được sử dụng mua các vật phẩm đặc biệt trong FIFA Online 4. Sau khi người chơi đăng ký quy đổi, phải đợi một thời gian để Garena xử lý. Và đến khi FO4 chính thức ra mắt, game thủ mới có thể sử dụng số EP point đó dùng trong một shop đặc biệt của game FO4.

Game thủ FO3 cũng đã có thể yên tâm Garena không để họ mất trắng hoàn toàn khi game lột xác sang FO4. Ngày cụ thể mở hệ thông đăng ký đền bù cũng chưa được xác định. Ngoài ra, trên fanpage chính thức, các admin của FO3 cũng xác nhận sau khi người chơi đăng ký chuyển đổi đền bù vẫn có thể vào game chơi FO3 như bình thường. Có nghĩa là FO4 vẫn còn khá xa chúng ta, ít nhất là vài tháng nữa.

Trong khi đó, FO3 Thái Lan cũng công bố rõ vấn đề chuyển đổi đền bù tương tự. Tỉ lệ quy đổi là 1 EP đổi được 1 EP Point. Như vậy toàn bộ tổng giá trị cầu thủ & EP có sẵn của người chơi FIFA Online 3 ở Việt Nam & Thái Lan đều được chuyển sang EP Point.

Xem thêm chi tiết về chính sách chuyển đổi tại: https://betago.garena.vn/cscd/

Theo GameK