Gặp gỡ team nữ xinh đẹp Arena's Angel sau giải đấu GPL mùa xuân 2015

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Team nữ Liên Minh Huyền Thoại của Arena Gaming Center đã có mặt tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia từ rất sớm để cổ vũ cho đội tuyển Saigon Fantastic Five trong trận đấu chung kết đầy lo lắng trước đội tuyển Bangkok Titans.

Nếu các bạn chưa biết, Arena Gaming Center có một team nữ Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Arena's Angel gồm những nữ game thủ trẻ trung và xinh đẹp. Không chỉ vậy, cả 5 thành viên của Arena's Angel đều là những game thủ có bậc xếp hạng rất cao tại rank máy chủ Việt Nam và cũng rất thường xuyên thể hiện tài năng của họ qua những buổi streaming trên kênh CC.Talk.

Chia sẻ về cảm xúc sau ngày Chung Kết GPL mùa Xuân 2015 của team nữ Arena's Angel

Theo chia sẻ của những "thiên thần" đến từ Arena's Angle, đội tuyển mà họ tin tưởng sẽ giành chức vô địch là Bangkok Titan, nhưng lý do có mặt trong trận Chung kết ngày hôm nay, vẫn là để cổ vũ cho những game thủ đến từ Saigon Fantastic Five. Càng bất ngờ hơn nữa đối với cả 5 thành viên, khi đại diện đến từ Việt Nam đã có một ngày thi đấu lên "đồng" với chiến thắng tuyệt đối 3-0 trong loạt trận BO5. Ngoài ra, các cô gái cũng rất yêu mến những thành viên của team Zotac 269 Gaming và cũng không kìm nổi cảm xúc vui sướng khi đội tuyển này đã giành vị trí thứ 3 sau trận đối đầu với Insidious Gaming Legends - đại diện của Liên Minh Huyền Thoại Singapore.

Đại diện Saigon Fantastic Five đăng quang ngôi vô địch GPL mùa Xuân 2015

Nói về Siêu Sao Đại Chiến, cả 5 nữ game thủ đều đồng tình rằng QTV xứng đáng với danh hiệu vô địch, bởi game thủ của Boba Marin đã có được những chiến thắng rất thuyết phục khi đối đầu với hầu hết các ứng cử viên nặng ký khác của giải đấu, đặc biệt là SofMViolet. Cũng phải nói thêm, khi không giao kèo trước (không chọn chung 1 tướng), thì QTV đã có được những lựa chọn thiên về kỹ năng chơi và anh đã có được những pha xử lý rất tinh tế. Mặt khác đối với các kèo đấu đã giao kèo, đặc biệt như trận thi đấu chung kết với Archie - người đồng đội đến từ Boba Marin, QTV đã khiến cả 5 cô nàng phải thán phục với lối chơi Lee Sin không tăng kỹ năng Sóng Âm - Vô Ảnh Cước trước khi đạt level 5.

5 nữ game thủ của Arena's Angel và bình chọn của họ về Ngôi Sao tại GPL mùa xuân 2015?

AoA CôGiáoBão

- Vị trí sở trường: Đường trên

- Vị tướng yêu thích: Jayce, Shen, Maokai

- Game thủ yêu thích tại GPL: SF5 Optimus (người đi mid của Saigon Fantastic Five).

AoA HạnhTũn

- Vị trí sở trường: Đi rừng

- Vị tướng yêu thích: Lee Sin, Javan IV, Vi, Yi

- Game thủ yêu thích tại GPL: BKT G4 (người đi mid của Bangkok Titan).

AoA Vân^Miu

- Vị trí sở trường: Đường giữa

- Vị tướng yêu thích: Lux, Ahri, Orianna, Katarina

- Game thủ yêu thích tại GPL: BKT WarL0cK (người đi Top của Bangkok Titan).

AoA LyKẹo

- Vị trí sở trường: Xạ thủ

- Vị tướng yêu thích: Jinx, Caitlyn, Tristana, Vayne.

- Game thủ yêu thích tại GPL: 269 Heaven (người đi rừng của Zotac 269).

AoA MiMi

- Vị trí sở trường: Hỗ Trợ

- Vị tướng yêu thích: Sona, Nami, Janna

- Game thủ yêu thích tại GPL: 269 Heaven (người đi rừng của Zotac 269).

Xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ 5 thành viên của team nữ Arena's Angel đã dành chút thời gian chia sẻ với độc giả của GameSao về giải đấu Chung kết Liên Minh Huyền Thoại GPL mùa Xuân 2015 được tổ chức tại Hà Nội trong 2 ngày, 11 và 12 vừa qua.

Minh Vũ

Bạn yêu thích nữ game thủ nào nhất trong team Arena's Angel?