Gặp gỡ Bổn Thuận - Sư thầy Top 2 Thách Đấu của LMHT Việt Nam

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Được biết, sau khi tu luyện xong Dịch Cân Kinh, thầy sẽ quyết tâm lên Số 1 Thách Đấu Việt Nam
Với những game thủ thường xuyên theo dõi bảng xếp hạng của LMHT Việt Nam, hẳn đều cảm thấy ngờ với một cái tên lạ, không nằm trong bất cứ một đội tuyển chuyên nghiệp nào trong nước, nhưng vẫn xếp hạng thứ 2 tại bậc Thách Đấu với hơn 1000 DNG, chỉ sau top 1 thách đấu SofM đúng 300 DNG. Thậm chí còn bất ngờ hơn khi biết nhân vật bí ẩn đó  ngoài đời lại là một vị sư thầy đáng kính, đang tu hành đắc đạo. Người mà chúng tôi đang nhắc đến không ai khác chính là GFL Bổn Thuận, cao thủ Top 2 Thách đấu Việt.
 
 
 
Qua tìm hiểu, được biết Thuận cũng là tên ngoài đời của GFL Bổn Thuận. Ngoài ra, tên tu hành của vị sư trẻ này cũng là Thích Bổn Thuận. Hiện tại, Thích Bổn Thuận đang sinh sống và tu dưỡng tại Hà Nội, làm việc trong CLB Phật Tử trẻ Lào Cai. Ngoài việc học tập và theo đuổi con đường Phật giáo, Bổn Thuận còn có một sở thích giống như bao chàng trai trẻ "phàm tục" khác, đó là chơi game. Bổn Thuận cho biết, anh chơi hầu hết các game có tính chiến thuật đầu óc và phối hợp đồng đội, trong đó chủ yếu là LMHT. Anh bắt đầu chơi Liên Minh từ tháng 5/2014, sở trường ở vị trí đi rừng và mid. Thậm chí, sư Bổn Thuận còn hâm mộ một số người chơi của các team chuyên nghiệp, ví dụ như KoW của HFL.
 
 
 
Được biết, mùa giải năm ngoái, GFL Bổn Thuận chỉ dừng lại ở Rank Cao Thủ. Tuy nhiên mùa giải năm nay, với sự nỗ lực bất ngờ, GFL Bổn Thuận đã nhanh chóng chiếm được vị trí số 2 của Rank Thách Đấu. Ai từng thi đấu với vị sư trẻ này đều nhận thấy phong cách chơi khá đặc trưng đó là dù ở vị trí nào thì cũng rất "hổ báo xông xáo". Một số tướng rất hay được GFL Bổn Thuận sử dụng như Jarvan IV, Nidalee hay Rengar.
 
 
 
Bổn Thuận cũng tâm sự thêm về một kỉ niệm đáng nhớ của mình với LMHT đó là trong quá trình chơi, "thầy" có quen một người bạn trong game tên Ngọc, nhưng chỉ hay đánh cùng. Sau một thời gian Ngọc tỏ ra có. . . tình cảm với "thầy", Bổn Thuận liền mua một chiếc tai nghe để . . . alo nói chuyện biết hóa ra đối phương là con gái. Ngay lập tức Bổn Thuận phải chặn (block) đối phương vì sợ vi phạm giới luật.
 
 
 
Khi được hỏi về việc lên chuyên, Bổn Thuận cho biết anh không có dự định lên chuyên. Thậm chí sắp tới, anh sẽ bỏ game để tiếp tục tập trung con đường tu hành. Dù sao là một Phật tử, Bổn Thuận không thể thoải mái như các game thủ bình thường được.
 
 
 
Hi vọng Bổn Thuận thời gian tới vẫn sẽ được tạo điều kiện để nâng cao trình độ của mình trong LMHT, đồng thời vẫn tu dưỡng gia tăng học vấn và trình độ Phật pháp. Hình ảnh nhân vật sư thầy Thích Bổn Thuận chứng minh rõ một điều, chúng ta hoàn toàn có thể chơi game, nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại của mình.
 
Trang Facebook của nhân vật https://www.facebook.com/thichbonthuan87
 
Theo G8