Gặp game thủ FIFA online 3 may mắn sang Anh xem trận “chung kết” Liverpool – Chelsea

Trước chuyến đi sang Anh vài ngày của người thắng cuộc chương trình LIVE THE DREAM phần 4, phóng viên của FIFA Online 3 Việt Nam đã có dịp phỏng vấn Minh Đăng – người may mắn nhận được chuyến đi này.

Chuỗi sự kiện LIVE THE DREAM của trò chơi FIFA Online 3 Việt Nam mang cơ hội sang Anh xem các trận cầu thuộc giải bóng đá hấp dẫn nhất thế giới – Ngoại hạng Anh ngay tại “xứ sở sương mù”.

Người thắng cuộc lần 4 của chuỗi sự kiện này là bạn Nguyễn Bá Minh Đăng. Đăng sẽ bắt đầu chuyến đi của mình sang thành phố cảng Merseyside vào ngày 23/4/2014 tới.

Trước khi lên đường, hãy cùng chúng tôi trò chuyện với Đăng để biết được cảm xúc lúc này của nhân vật chính ra sao nhé!

 

Đăng sẽ có mặt tại sân Anfield trong trận so tài giữa Liverpool và Chelsea

PV: Xin chào Minh Đăng, Đăng có thể chia sẻ thông tin về mình cho bạn đọc được không?

Minh Đăng: Xin chào các bạn độc giả! Mình là Nguyễn Bá Minh Đăng, 25 tuổi, đến từ Sài Gòn. Hiện mình đang làm việc tại công ty FPT Telecom TP.Hồ Chí Minh và cũng là một fan trung thành của FIFA Online 3.

PV: Đăng biết đến chương trình LIVE THE DREAM thế nào?

Minh Đăng: Mình cũng là game thủ FIFA Online 3 nên rất quan tâm đến các sự kiện của game. Tất cả các phần LIVE THE DREAM mình đều đăng ký tham dự đầy đủ và cũng rất hy vọng mình sẽ là người may mắn tiếp theo. Nhưng mình thật sự rất bất ngờ khi nhận được thông báo là người trúng thưởng của đợt 4!

Đăng rất bất ngờ và vui mừng biết mình là người may mắn trúng thưởng

 

PV: Cảm xúc của bạn ra sao khi là người trúng thưởng?

Minh Đăng: Vui mừng và sung sướng lắm chứ! Bạn biết không? Chính là mình chứ không phải ai khác trúng thưởng! Một cảm xúc rất tuyệt vời khi đọc được tên mình trên trang chủ FIFA Online 3.

Mình rất háo hức chờ đợi đến chuyến đi này, được đặt chân đến Anh Quốc và trải nghiệm sức nóng của một trận cầu đỉnh cao của giải Ngoại Hạng Anh.

PV: Một lần nữa xin chúc mừng bạn. À mà bạn cho mình hỏi, bạn vẫn chơi FIFA Online 3 thường xuyên chứ?

Minh Đăng: Là fan cứng cựa nên mình vẫn chơi FIFA Online 3 hàng ngày mà . Ít nhất cũng đá vài trận hoặc hoàn thành các event trong game.

Đăng là một Manucian chính hiệu!

 

PV: Còn bóng đá thì sao?

Minh Đăng: Mình không có đá bóng thường xuyên nhưng hiện đang là fan của câu lạc bộ Manchester United.

PV: Bạn đã chuẩn bị những hành trang gì cho chuyến đi sắp tới chưa?

Minh Đăng: Mình nghĩ sẽ chuẩn bị những bộ đồ thật thoải mái vận động cho một chuyến đi xa, nhưng cũng phù hợp với thời tiết tại đó. Kế đến sẽ là một cái máy chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Có lẽ mình sẽ tìm hiểu vài luật lệ phổ biến tại Anh, cách đi lại, tìm hiểu thêm từ những trang web du lịch hoặc những nơi mình có cơ hội tham quan.

Đặc biệt, mục tiêu chính của mình vẫn là SVD Anfield và đội bóng Liverpool! Mình sẽ chụp hết mọi hình ảnh có thể trong chuyến đi này!

Anfield sẽ là điểm đến của Đăng tại Anh Quốc!

 

PV: Ngày khởi hành đến với Anh Quốc và xem trận cầu siêu đỉnh cao của mùa bóng năm nay đã cận kề rồi. Cảm xúc của bạn trước khi lên máy bay ra sao?

Minh Đăng: Như đã nói, mình rất háo hức chờ đợi đến chuyến đi này, được đặt chân đến Anh Quốc và trả nghiệm sức nóng của một trận cầu đỉnh cao giải NHA. Tất cả những hình ảnh đó đã đem lại cho mình một cảm, hồi hộp đến khó tả.

PV: Bạn sẽ ủng hộ đội nào trong trận cầu siêu nóng bỏng sắp tới?

Minh Đăng: Chắc là ủng hộ cả hai nhưng sẽ nghiêng về Liverpool một chút. Hy vọng hai đội mang đến cho người người hâm mộ một trận bóng hấp dẫn nhất mùa giải.

PV: Xin cám ơn Đăng. Chúc bạn có chuyến đi tận hưởng trọn vẹn không khí bóng đá ở Anh!

 

Theo Higame